"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại

Xịt mũi muối biển cá heo Sterimar có nhiều dòng sản phẩm với những công dụng và dành cho những đối tượng sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mẹ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với em bé nhà mình.

Xịt mũi cá heo Sterimar là dung dịch vệ sinh khoang mũi được chiết xuất từ muối biển tự nhiên đã được vô trùng. 

Sterimar sử dụng hệ thống microdiffusion để tạo lớp xịt mỏng và mịn, thẩm thấu trực tiếp vào niêm mạc và làm mềm chất nhầy trong mũi, giúp dịch nhầy dễ dàng được lấy ra, giảm sung huyết mũi và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, dung dịch muối biển này còn làm ức chế và loại bỏ những vi khuẩn, virus trong mũi. Những tác nhân gây kích ứng như bụi bẩn, phấn hoa cũng được làm sạch hoàn toàn. Sterimar là một thương hiệu đến từ Pháp và được rất nhiều bà mẹ tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng cho con. 

Tuy nhiên, có rất nhiều bà mẹ mua sản phẩm này cho con sử dụng nhưng chưa thực sự biết hết công dụng của từng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ của nó. Đó là cũng là nguyên nhân khiến nhiều người mẹ hoang mang khi thấy cùng là sản phẩm Sterimar nhưng mẫu mã mình mua lại khác với sản phẩm của người khác. Dưới đây là một số điểm khác biệt của các dòng sản phẩm Sterimar mà mẹ cần lưu ý để mua đúng loại phù hợp với nhu cầu của bé nhà mình: 

Các loại muối biển tự nhiên phun sương vô trùng của Sterimar

Sterimar Nose Hygiene Baby - Dùng hàng ngày cho bé từ 0 - 3 tuổi

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 1.

Sterimar Blocked Nose Baby - Dùng cho bé từ 3 tháng tuổi đến 3 tuổi

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 2.

Sterimar Hygiene And Comfort - Dùng cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 3.

Sterimar Blocked Nose -  Dùng cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 4.

Sterimar Nose Prone To Colds - Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 5.

Sterimar Allergic Nose -  Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 6.

Sterimar Sensitive Nose - Dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú.

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con dùng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 7.

Phân biệt hàng nội địa xách tay và hàng nhập khẩu

Sterimar bán tại thị trường Việt Nam có 2 loại là hàng nội địa xách tay và hàng nhập khẩu qua các nhà phân phối. Để phân biệt hai loại này, mẹ có thể dựa vào các yếu tố:

Hàng nội địa xách tay

- Dung tích: 100ml
- Chữ trên thân chai hoàn toàn là tiếng Pháp.
- Được bán tại các cửa hàng bán đồ xách tay. 
- Giá thành đắt hơn so với hàng nhập khẩu.
- Hiện tại, hai dòng sản phẩm Sterimar Nose Hygiene Baby và Sterimar Blocked Nose Baby hàng nội địa Pháp còn có mẫu mới nhất cải tiến đầu bọc silicon để tránh làm tổn thương mũi của bé. 

"Xịt mũi muối biển cá heo" - sản phẩm nhiều mẹ cho con sử  dụng nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của từng loại - Ảnh 8.

Mẫu mới của Sterimar Blocked Nose Baby có thêm đầu bọc silicon để tránh làm tổn thương mũi bé.

Hàng nhập khẩu

- Dung tích: 50ml
- Chữ trên thân chai có chữ tiếng Anh, ngoài vỏ hộp có dán tem phụ mô tả sản phẩm và tên nhà phân phối tại Việt Nam. 
- Được bán tại các nhà thuốc và bệnh viện.
- Giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Hai mẫu sản phẩm Sterimar đều là hàng nhập khẩu và được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện. 

Cũng như rất nhiều những sản phẩm khác, trên thị trường cũng xuất hiện những sản phẩm Sterimar hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của bé, mẹ cần hết sức thận trọng khi mua Sterimar.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, mẹ nên chọn mua Sterimar tại các nhà thuốc, bệnh viện, cửa hàng mẹ và bé uy tín. 

Khi mua hàng cần quan sát kỹ hình thức, mẫu mã sản phẩm. Đối với sản phẩm chính hãng, những thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất sẽ được cập nhật đầy đủ. Hình dáng, màu sắc và chữ được in đẹp, đều. Trong khi đó, sản phẩm giả sẽ thiếu thông tin, sai lệch, hình dáng và màu sắc thường nhợt nhạt, không rõ nét. 

Mẹ cũng có thể cài phần mềm check mã vạch trên điện thoại thông minh để dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi. 

Chia sẻ
Đọc thêm