2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này

Mai Ami,
Chia sẻ

Không chỉ giới thiệu những thiết kế áo dài cách tân duyên dáng, các thương hiệu Việt còn gợi ý cả những cách kết hợp để các nàng khỏi lúng túng khi diện áo dài trong Tết này.

Công thức 1: Áo dài + quần culottes

Chắc chắn các nàng sẽ cảm thấy bất ngờ khi chiếc quần dường như chỉ dành riêng để kết hợp cùng áo phông, sơmi lại có thể sánh đôi cùng áo dài - những thiết kế vốn luôn có quy chuẩn riêng về chất liệu cũng như kiểu dáng của cả áo và quần. Thế nhưng chính nhờ kiểu dáng gần giống với quần vải của áo dài truyền thống nên culottes thường là thiết kế được nghĩ đến đầu tiên để diện cùng áo dài cách tân.

2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 1.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 2.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 3.

Ngắm nhìn một chiếc áo dài cách tân tươi mới, việc đầu tiên mà hầu như nàng nào cũng nghĩ đến là chọn một thiết kế culottes thật hợp gu để diện cùng. Vậy thế nào là hợp gu? Đó là những thiết kế culottes đồng màu với những nhấn nhá họa tiết hay màu sắc của áo dài, an toàn nhất sẽ là những chiếc quần màu trắng trơn đơn giản, màu đen cũng rất hợp nhưng đôi khi nó tạo cảm giác hơi chững chạc hơn cho người mặc.

2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 4.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 5.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 6.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 7.

Bạn cũng nên chú ý chọn những thiết kế cạp thấp vừa phải để khi diện cùng áo, cạp quần không bị lộ, đồng thời chi tiết xẻ của áo cũng có thể khéo léo nhấn thêm vào vòng eo thon của các nàng.

Công thức 2: Áo dài + quần âu

2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 8.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 9.

Hiện đại, mới lạ và thú vị hơn chính là công thức diện áo dài cùng quần âu dáng lửng. Đây cũng là bí kíp dành riêng cho những cô nàng thấp bé, diện áo dài nhìn cao ráo và thanh thoát hơn. Với combo thú vị này, đa phần áo dài sẽ là những thiết kế áo hơi rộng một chút, mang sắc màu và họa tiết bắt mắt, tươi mới. Còn quần cũng không hề kém cạnh với những sắc độ nổi bật. Quần âu lửng thể hiện sự sang trọng và hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính, duyên dáng nơi công sở, khi mặc cùng áo dài cách tân sẽ tạo nên một thiết kế sang trọng, thanh lịch pha một chút truyền thống.

2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 10.
2 công thức diện áo dài cách tân đẹp miễn chê trong Tết này - Ảnh 11.
Chia sẻ