Nhìn Hải Băng đọ dáng cùng Lan Khuê, các chị em sẽ biết ngay đâu là mẫu đồ bơi tôn dáng đáng sắm nhất hè này

Diện mẫu bikini hao hao, Hải Băng và Lan Khuê đã gợi ý ngay cho các mẹ bỉm sữa mẫu đồ bơi hot hit, diện lên vừa điệu lại vừa tôn dáng hết cỡ.

Đã là mẹ 3 con nhưng Hải Băng vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng nuột nà, trẻ xinh hết sức. Mới đây cô còn diện bikini đôi cùng con gái yêu, mang đến hình ảnh vô cùng ngọt ngào. Trùng hợp là Lan Khuê cũng từng diện một thiết kế hao hao như vậy. Hai mẹ bỉm sữa xúng xính trong mẫu bikini liền mảnh cũng chính là gợi ý hoàn hảo để các chị em tìm được mẫu đồ bơi vừa hot hit lại vừa tôn dáng để diện hè này.

Mới đây, Hải Băng khoe ảnh đi chơi cùng con gái, 2 mẹ con cùng xúng xính trong mẫu bikini liền mảnh đồng điệu. Thiết kế gọn gàng đơn giản lại đính phần hoa nhỏ xinh nên cả 2 mẹ con đều có thể diện đẹp.

Lan Khuê cũng từng diện thiết kế hao hao trong hình ảnh cách đây không lâu. Mẹ 1 con còn thêm phần điệu đà khi chọn kiểu tóc búi, đeo băng đô gọn gàng.

Mẫu đồ bơi này mang tông đen đơn giản với chi tiết xẻ sâu trước ngực và sau lưng giúp người diện khéo khoe vòng 1 và võng lưng nuột nà, đồng thời màu đen lại giúp người diện trông mảnh mai, tôn chân dài hơn đáng kể.

Nhìn Hải Băng đọ dáng cùng Lan Khuê, các chị em sẽ biết ngay đâu là mẫu đồ bơi tôn dáng đáng sắm nhất hè này - Ảnh 4.

Cùng 1 kiểu đồ bơi được cả 2 mẹ bỉm sữa chọn diện, thiết kế vừa điệu đà ngọt ngào lại tôn dáng hết sức, dù diện 1 mình hay diện như đồ đôi cùng công chúa nhỏ cũng đều ổn áp. Nếu đang tìm kiếm 1 kiểu đồ bơi hot hit cho hè này thì đây chính là thiết kế mà bạn không thể bỏ qua.


Chia sẻ
Đọc thêm