15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4

Mai Ami,
Chia sẻ

Còn gì tuyệt vời hơn là diện những bộ váy liền duyên dáng dạo phố tận hưởng những ngày tháng 4 nắng nhẹ.

Váy chắc chắn là món đồ độc quyền cho nét nữ tính, duyên dáng của các nàng. Bất kỳ tính cách nào, từ nổi loạn cá tính, đến năng động hay nhẹ nhàng chỉ cần diện một thiết kế váy liền thân dù là đơn giản nhất thì cũng sẽ ghi điểm trọn vẹn với vẻ nữ tính, điệu đà.

Những ngày đầu tháng 4 gió hát mùa hè, thời điểm mà cả tiết trời lẫn không khí đều ngọt ngào, dễ chịu thích mê, còn gì tuyệt vời hơn là diện những bộ váy liền duyên dáng dạo phố tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. Thời tiết cũng chưa oi bức để diện những thiết kế váy sát nách hay mỏng mát, thời tiết sáng hơi oi nhưng tối vẫn nhiều gió như hiện tại hợp nhất dành cho các nàng là những thiết kế váy dài tay, tay lửng xinh xắn. Chính vì vậy mà các hãng thời trang đồ thiết kế Việt cũng tận dụng khoảng thời gian ngọt ngào này mà giới thiệu đến các nàng những mẫu váy liền quá đỗi xinh xắn. Cùng ngắm qua một lượt để chọn một thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé các nàng.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 1.

Item du juor dành tặng cho các nàng những mấu váy liền nhẹ nhàng từ trơn màu đến họa tiết để bạn tha hồ chọn. Đầu tiên là thiết kế váy trắng dài tay mỏng nhẹ, điểm xuyết dây buộc xinh xắn trước ngực. Thiết kế váy thắt eo dáng xòe sẽ chiếm chọn cảm tình của các nàng khi ngắm nhìn. Thiết kế được bạn với giá 585.000 VNĐ

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 2.

Thiết kế thứ hai là một mẫu váy liền đơn giản, cực kỳ dễ mặc. Váy ngắn tay, dáng thắt eo tôn dáng người mặc, các nàng sẽ trẻ trung, xinh xắn hơn hẳn khi diện thiết kế này của Item du jour. Thiết kế xinh xắn này có giá 520.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 3.

Hẳn là bạn sẽ thích mê khi ngắm nhìn thiết kế váy hoa nhí nhẹ nhàng này của Item du jour. Hoa văn nhí nhỏ xinh, ngọt ngào, váy dáng hạ eo mềm mại thêm nét yêu kiều xinh xắn cho các nàng khi diện váy dạo phố tháng 4. Thiết kế này hiện đang được bán với giá 575.000 VNĐ

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 4.

Thanh lịch, chỉn chu mà không kém phần trẻ trung nữ tính, thiết kế cuối cùng của Item du jour là một mẫu váy liền đứng dáng với đai thắt nơ xinh xắn. Bộ váy hợp cả môi trường công sở nghiêm túc lẫn khi dạo phố xinh tươi. Bộ váy này có giá 545.000 VNĐ

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 5.

Oyster and snail lại dành tặng cho các nàng những thiết kế váy thắt eo thanh lịch, duyên dáng. Đầu tiên là mẫu váy hoa cổ V thanh lịch, đậm chất vintage ngọt ngào. Và các nàng chỉ cần chi 620.000 VNĐ là có thể sở hữu ngay mẫu váy duyên dáng này rồi.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 6.

Thiết kế thứ hai đậm phong cách công sở thanh lịch với váy suông thắt eo cùng đường kẻ thanh mảnh nhẹ nhàng. Thiết kế như thể dành riêng cho những cô nàng đơn giản nhưng vẫn muốn mình điệu hơn trong cái nắng tháng 4 ngọt ngào này. Thiết kế hiện đang được bán với giá 699.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 7.

Họa tiết hoa xinh xắn trên nền màu xanh rêu nhẹ nhàng, mẫu váy của Oyster and snail chính là thiết kế dành riêng cho những cô nàng chuộng phong cách vintage nữ tính. Thiết kế được bán với giá 699.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 8.

Thiết kế cuối cùng của Oyster and snail là một mẫu váy thắt eo gam màu hồng phấn ngọt ngào. Thiết kế cổ V sâu tôn dáng tài tình dành cho nàng nào không mấy tự tin nơi vóc dáng. Bộ váy này hiện đang được bán với giá 699.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 9.

Dottie mang đến một thiết kế váy suông trơn màu đen đơn giản nhưng thêm cách điệu phần tay loe ngọt ngào. Chính là váy suông nên thiết kế chẳng kề kén dáng người mặc, thậm chí bạn còn vô cùng thanh lịch, duyên dáng khi diện váy đến công sở hay dạo phố cuối tuần. Thiết kế được bán với giá 445.000 VNĐ..

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 10.

Veo's lại dành tặng cho các nàng một thiết kế váy hoa dáng babydoll xinh xắn với họa tiết chấm bi nhẹ nhàng. Thiết kế được bán với giá 470.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 11.

Thiết kế của Liin tuy trơn màu dáng suông nhưng vẫn thêm chi tiết thắt eo tôn dáng. Thiết kế vải thô tuy dày dặn nhưng mát mẻ luôn đứng dáng, nhấn thêm túi hộp to bản ở hông, váy tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nét khác biệt cho các nàng diện trong tháng 4 này. Thiết kế của Liin được bán với giá 695.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 12.

Không bánh bèo, nữ tính, Libé giới thiệu đến các nàng một thiết kế váy liền tay phồng đứng dáng. Thiết kế với sắc ghi nền nã nhưng lại rất cá tính kiêu kỳ với chi tiết tay phồng và cổ V sâu gợi cảm. Thiết kế của Libé được bán với giá 460.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 13.

Thêm một thiết kế váy hoa quá đỗi xinh xắn dành cho các nàng diện đón nắng tháng 4. Thiết kế của Daisy điệu đà với chi tiết tay loe nhỏ xinh và thắt eo nhẹ nhàng tôn dáng. Chỉ 419.000 VNĐ các nàng đã có thể ring ngay mẫu váy yêu kiều này.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 14.

Thiết kế này có phần đơn giản hơn với dáng tay lửng tạo độ phồng nhẹ nhàng, váy kẻ sọc thanh mảnh với gam màu xanh dịu mát xua tan mọi oi bức cho ngày hè sắp tới. Thiết kế của Daisy được bán với giá 359.000 VNĐ.

15 thiết kế váy liền đến từ các thương hiệu Việt có giá không quá 750 nghìn, để nàng thỏa sức diện đón nắng tháng 4 - Ảnh 15.

Thiết kế váy liền của Facile Garment dáng midi dài quá gối mang đến nét cổ điển yêu kiều như nàng tiểu thư khi diện. Mẫu váy thắt eo nhẹ nhàng với phần tay lửng dáng bồng, tháng 4 này không gì dịu dàng ngọt ngào hơn khi diện thiết kế này dạo phố. Giá của mẫu váy này là 750.000 VNĐ.

Chia sẻ