Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Xuất hiện trong tập 536 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Luy Na không chỉ khiến các nam khách mời kinh ngạc vì từng trải qua 8 mối tình mà mỗi mối tình của cô đều không kéo dài quá 5 tháng.

Tập 536 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô sinh viên cá tính Luy Na (22 tuổi) đến từ Hồ Nam, Trung Quốc. Vừa xuất hiện, Luy Na đã khiến khán giả và các nam khách mời kinh ngạc vì vẻ ngoài quá mức cá tính và mang đậm phong cách của các cô gái Châu Âu. Luy Na cho biết bình thường cô còn ăn mặc cá tính hơn và ngầu hơn lúc ghi hình nhưng đạo diễn có nhắn nhủ là lên hình thì nên tiết chế một chút.

Tập 536 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại khi tiết lộ mình từng có 8 mối tình

Ngoại hình vẫn chưa phải điều duy nhất khiến các nam khách mời kinh ngạc về cô gái này. Điều khiến họ thật sự há hốc mồm chính là việc Luy Na tự tin tiết lộ cô từng trải qua đến 8 mối tình. Thế nhưng trong số 8 mối tình đó chẳng cái nào kéo dài được quá 5 tháng. Sở dĩ các mối tình của Luy Na đều kết thúc chóng vánh là vì cô bạn sau khi quen mới dần phát hiện ra người yêu mình có nhiều tật xấu nhưng lại không chịu thay đổi vì cô nên cô quyết định chia tay họ.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 2.

Luy Na.

Anh chàng Triệu Kiệt đã nhanh chóng phát hiện ra điểm mấu chốt chính là ở phần giới thiệu đầu Luy Na có chia sẻ một câu nói mà cô rất thích: "Anh đẹp trai, anh nói gì cũng được". Triệu Kiệt cho rằng đa số các mối quan hệ yêu đương của Luy Na đều bắt đầu bằng việc cô thấy anh chàng đẹp trai và thế là quen nhau chứ không quan trọng lắm về mặt tính cách. Luy Na tuy không hoàn toàn đồng ý nhưng cô cũng không lên tiếng phản bác suy nghĩ này của Triệu Kiệt.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 3.

Luy Na khiến mọi người bất ngờ và cũng ái ngại khi nghe cô kể về 8 mối tình không quá 5 tháng của mình.

Vẫn chưa hết bất ngờ về sự táo bạo của Luy Na khi dám tiết lộ tình sử và sự "mê trai đẹp" của mình, các nam khách mời lại tiếp tục bị đưa đến một ngạc nhiên khác. Cô nàng lại tiếp tục tiết lộ mình là người khá 2 mặt đặc biệt là trước mặt các chàng trai thì điều này càng thể hiện rõ hơn. Nếu là người Luy Na thích, cô sẽ đặc biệt dịu dàng, có chút làm nũng và ỷ lại vào anh ấy. Thế nhưng nếu là người cô không thích, cô sẽ không quan tâm đến những gì anh ta nói hay làm dù chỉ là 1 chút.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 4.

Cô nàng không ngại thừa nhận mình là người 2 mặt.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 5.

Có lẽ vì cách suy nghĩ quá tạo bạo của Luy Na mà các chàng trai tỏ ra khá ái ngại. Không có nam khách mời nào quay ghế lại để tỏ tình với cô nên Luy Na quyết định sẽ bày tỏ với chàng trai khiến cô rung động và đó chính là Cống Mẫn. Cống Mẫn là một người yêu thích tự do và từng đi qua nhiều quốc gia khác nhau.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 6.

Cống Mẫn.

Biết được điều này, Luy Na cũng nhận rằng mình và anh có vài điểm khá giống nhau đặc biệt là chỗ thích tự do và đi đây đi đó. Cô còn tìm hiểu thêm về sở thích cũng như thói quen của anh khiến Cống Mẫn nhận thấy rằng cô gái này rất hiểu mình. Tuy nhiên anh chàng cũng thể hiện rõ quan điểm của mình rằng giữa anh và cô vẫn có nhiều điểm không phù hợp nên khó mà rời chương trình cùng nhau và ngại ngùng từ chối lời tỏ tình của cô nàng.

Một nữ khách mời khác cũng đến tỏ tình trong tập này giống như Luy Na là Trần Tiểu Vũ (22 tuổi). Thế nhưng kết quả của Tiểu Vũ lại có phần tươi sáng và hạnh phúc hơn Luy Na khi cô tỏ tình thành công với người mình thích. Tiểu Vũ hiện tại đang là một vận động viên thể thao kiêm luôn giáo viên dạy vũ đạo cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đặc biệt, ngay lúc cô giới thiệu tên thì anh chàng số 13 Lôi Ngạn Thọ đã nhận ra ngay người quen và nhấn nút xoay ghế lại để gặp mặt cô.

Tập 536 "Phi thường hoàn mỹ": Bỏ lỡ nhau 2 lần, cuối cùng Tiểu Vũ cũng tỏ tình được với anh bạn thân Ngạn Thọ

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 8.

Trần Tiểu Vũ.

Tiểu Vũ cho biết cô đặc biệt không thích những người đàn ông mặc vest. Chính điều này đã khiến cô trở nên khác biệt so với phần lớn những cô gái khác vì đa phần con gái ai cũng thấy đàn ông mặc vest rất bảnh và đẹp trai. Giải thích về điều này, Tiểu Vũ cho biết phong cách thường ngày của cô toàn là những bộ trang phục thoải mái và giày thể thao. Nếu đứng cạnh một anh chàng mặc âu phục phẳng phiu thì lại có phần không phù hợp cho lắm.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 9.

Ban đầu Tiểu Vũ phủ nhận chuyện đến tỏ tình với Ngạn Thọ và nói rằng 2 người chỉ là bạn bè bình thường.

Vì ban đầu Tiểu Vũ không chọn người rung động nên ai cũng tò mò rằng cô đến Phi thường hoàn mỹ là vì ai. Cả MC lẫn các nam khách mời khác đều đoán là Tiểu Vũ đến để tỏ tình với anh bạn Ngạn Thọ của cô nhưng cô chỉ mỉm cười im lặng. Đến phần tỏ tình của các nam khách mời, Ngạn Thọ đã bấm nút xoay ghế lại và bước lên tỏ tình trước sự kinh ngạc của các chàng trai còn lại. Biết Tiểu Vũ không thích những người mặc vest nên Ngạn Thọ đã bước sang mượn của Lý Tam Mộc chiếc áo khoác len để thay đổi phong cách.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 10.

Ngạn Thọ cởi bỏ áo vest và sang mượn áo len của Tam Mộc để phù hợp với yêu cầu của Tiểu Vũ.

Lý do Ngạn Thọ chủ động bày tỏ với cô bạn cũ Tiểu Vũ thật ra là vì anh đã có tình cảm với cô từ lâu. Lần đầu tiên bỏ lỡ không dám hỏi tên cô là ở sân trường đại học khi thấy cô nhảy múa ở sân thể thao. Sau đó tình cờ gặp lại nhau ở một sự kiện, 2 người mới trở thành bạn của nhau. Đến khi tốt nghiệp đại học, Ngạn Thọ lần nữa bỏ lỡ cơ hội bày tỏ vì anh nghĩ mình sắp phải chuyển đi. Lần thứ 3 gặp lại, anh quyết định nắm bắt tình cảm của mình. Thế nhưng đáp lại Ngạn Thọ lại là câu từ chối và xin lỗi của Tiểu Vũ khiến anh chàng bỗng chốc như rơi xuống đáy vực sâu.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 11.

Ngạn Thọ thật ra đã yêu thầm Tiểu Vũ từ lâu.

Tiểu Vũ nói rằng cô đã có người mà cô muốn tỏ tình rồi bảo mọi người hướng mắt lên màn hình. Lúc này anh chàng Ngạn Thọ chẳng còn tâm trí đâu nên vẻ mặt cũng thất thần theo. Thế nhưng hiển hiện trên màn hình lại là bức ảnh anh và Tiểu Vũ chụp cùng nhau khiến anh chàng không khỏi ngỡ ngàng. Lý do khiến Tiểu Vũ từ chối rồi muốn tự mình bày tỏ với Ngạn Thọ là vì ban đầu anh vốn không phải mẫu người cô thích. Thế nhưng cô lại có thể ngay từ lần gặp đầu tiên thích anh, có lẽ khi yêu một người thì mọi nguyên tắc đều bị phá bỏ. Cuối cùng thì 2 người cũng đã nắm tay nhau thành công sau 2 lần bỏ lỡ.

Tiết lộ mình từng có 8 mối tình và thích trai đẹp, cô gái trẻ khiến các chàng trai ái ngại - Ảnh 12.

Vẻ mặt tươi cười của Ngạn Thọ khi biết Tiểu Vũ đến chương trình là vì mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm