Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 534 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Nhạn Nghi xúc động kể về chuyện tình trong quá khứ khi cô và bạn trai gặp tai nạn suýt chết, tưởng chừng sẽ bên nhau mãi nhưng họ lại bất ngờ chia tay.

Tập 534 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ cũng là tập cuối cùng phát sóng với format cũ. Kẻ từ tập 535 trở đi, Phi thường hoàn mỹ sẽ được thay đổi thành một phiên bản mới và những chiếc ghế xoay "huyền thoại" của chương trình đã trở lại. Ngoài ra, khán giả sẽ có cơ hội được diện kiến những soái ca mới là các nam khách mời lần đầu tham gia Phi thường hoàn mỹ kể từ phiên bản 2018 này.

Tập 534 "Phi thường hoàn mỹ": Nữ khách mời kể về chuyện tình buồn trong quá khứ đầy xúc động

Một trong 3 nữ khách mời cuối cùng của tập này chính là cô nàng với vóc dáng mảnh mai Nhạn Nghi (24 tuổi). Hiện cô đang là một nhà thiết kế thời trang. Những từ khóa về bản thân mà cô nàng đưa ra hầu hết đều khơi gợi trí tò mò của các nam khách mời. Trong đó có một cụm từ là "Tôi cho rằng", ẩn sau nó là cả một câu chuyện tình buồn trong quá khứ khiến Nhạn Nghi luôn thấy tiếc nuối mỗi khi nghĩ về.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 2.

Nhạn Nghi.

Trước đây, cô cùng bạn trai cũ đã gặp phải một tai nạn khá nặng nề ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả mối quan hệ của họ. Vào một ngày nọ, khi cả 2 cùng ra ngoài thì vô tình gặp phải một sự cố nhỏ trên đường nên dừng xe xuống kiểm tra. Khi Nhạn Nghi trở về xe chờ bạn cô thì bất thình lình một chiếc xe tải lớn lao vào xe của 2 người. Hậu quả để lại là người bạn trai kia của cô bị gãy chân còn cô thì bị chấn thương xương sống.

Khi Nhạn Nghi khỏe lại cô vẫn tiếp tục đến chăm sóc cho bạn trai cũ mỗi ngày. Nhiều người nghĩ rằng họ từng trải qua nhiều chuyện với nhau và quan trọng là cả ngưỡng cửa sinh tử họ cũng từng đi qua rồi trở lại, liệu điều gì có thể chia cắt được? Nhưng không, chẳng ai có thể lường trước được chuyện tương lai. Sau một thời gian qua lại chăm sóc cho người bạn trai cũ, anh chàng bất ngờ đề nghị chia tay với Nhạn Nghi.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 3.

Người bạn trai từng trải qua sinh tử với Nhạn Nghi lại đòi chia tay chỉ vì anh chàng cảm thấy mình đã nợ cô quá nhiều.

Lý do mà anh đưa ra là vì anh đã nợ cô quá nhiều, anh không thể tiếp tục làm phiền và cản trở bước đi của Nhạn Nghi nên 2 người cuối cùng vẫn là chia tay. Rõ ràng cứ tưởng là sẽ bên nhau mãi mãi nhưng cuối cùng 2 người họ vẫn là tan vỡ.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 4.

Chia sẻ thêm về bản thân mình, Nhạn Nghi cho biết cô từng là một người cực kỳ gầy và không thể mặc vừa bất cứ bộ quần áo nào mua bên ngoài vì không có size của cô. Về sau, Nhạn Nghi đã chủ động đi tập gym và bồi bổ thêm nên dần trở nên có da có thịt hơn lúc trước. Điều đáng nói là Nhạn Nghi có nói một câu rằng: "Người gầy cũng có nỗi khổ của người gầy" khiến cho anh chàng Lưu Dịch Chính có vẻ không đồng tình. Anh chàng thì lại cho rằng người béo mới có vấn đề chứ người gầy thì dễ thở hơn nhiều rồi.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 5.

Nhạn Nghi than thở về việc mình từng quá gầy và gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Bỏ qua vấn đề người gầy khổ hay người béo khổ, người khiến Nhạn Nghi rung động lại là anh chàng mà chẳng ai ngờ đến. Bởi vì ban đầu cô từng nói mình không thích những anh chàng mặc áo có quá nhiều hình in trên đó. Cả 3 người Trần Hoằng Thần, Từ Chí Tân và nam khách mời số 10 đều mặc một phong cách giống nhau, đều có hình in trên áo thế nhưng Nhạn Nghi lại chỉ chê mỗi anh số 10 mà khen Hoằng Thần mặc đẹp. Và Trần Hoằng Thần đúng thật sự là người mà Nhạn Nghi chọn. Tuy cô đã dành nhiều tình cảm chân thành cho anh thế nhưng có lẽ 2 người vẫn chưa đủ duyên nợ với nhau. Hoằng Thần đã từ chối ra về cùng cô và tiễn Nhạn Nghi rời sân khấu.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 6.

Trần Hoằng Thần.

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của nữ khách mời cuối cùng là một nữ sinh viên người Bồ Đào Nha - Nina (23 tuổi). Bố cô vốn là người Ấn Độ nhưng vì cưới mẹ cô là người Hoa nên ông đã chấp nhận từ bỏ hết tất cả mọi thứ ở quê nhà và sang Trung Quốc sống cùng mẹ cô. Nina cảm thấy bố mình là một người đàn ông rất có trách nhiệm, rất bản lĩnh và chuyện tình của 2 người cũng rất lãng mạn. Bản thân cô cũng hy vọng rằng người bạn trai tương lai có thể làm điều tương tự như bố đã làm với mẹ vậy, hy sinh vì tình yêu của 2 người.

Tập 534 "Phi thường hoàn mỹ": Nữ sinh viên gốc Bồ Đào Nha khuấy đảo không khí Phi thường hoàn mỹ

Trước đây cô cũng từng có một người bạn trai tốt đẹp như thế. Anh ấy vì yêu cô mà theo đến Trung Quốc, mỗi ngày đều gửi cho Nina một bức thư tình với những lời lẽ ngọt ngào. Thế nhưng chuyện tình đẹp ấy lại không kéo dài bởi thời điểm đó Nina vẫn còn là một cô gái trẻ con. Cô không biết giữ khoảng cách với bạn khác giới bởi cô nghĩ tất cả đều là bạn, cùng giới hay khác giới thì đều như nhau. Chính việc này đã khiến anh bạn trai cũ không vui và 2 người chia tay. Bản thân Nina cũng tự nhận thấy rằng thời điểm đó mình có chút trẻ con và bốc đồng.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 8.

Nina.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 9.

Nina hy vọng bạn trai tương lai cũng sẽ hy sinh vì tình yêu của 2 người giống như bố cô đã từng làm với mẹ cô.

Đến với Phi thường hoàn mỹ, Nina đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể bày tỏ tình cảm của mình đến với người cô thích. Anh chàng lọt vào mắt xanh của Nina chính là nam khách mời Hoa Kiều Cống Mẫn. Bởi vì thích anh và muốn thể hiện tình cảm của mình cho Cống Mẫn thấy, Nina đã không ngại ra đường nhờ vả mọi người giúp cô quay một video nói rằng: "Cống Mẫn, Nina thích anh. Hãy nắm tay cô ấy rời chương trình". Nina còn nhờ rất nhiều người đi đường ký tên vào một dải băng với nội dung là lời bày tỏ tình cảm với Cống Mẫn rồi nhờ các nam khách mời cầm giúp mình để anh có thể thấy được cô đã cố gắng vì anh nhiều thế nào.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 10.

Cống Mẫn.

Cùng trải qua sinh tử thế nhưng bạn trai cũ của cô gái xinh đẹp vẫn đòi chia tay - Ảnh 11.

Nina không chỉ nhờ mọi người quay clip giúp cô bày tỏ với Cống Mẫn mà còn đi xin chữ ký lên một dải băng với nội dung là lời tỏ tình của cô với anh.

Thế nhưng vấn đề lớn nhất giữa Nina và Cống Mẫn không hẳn là tình cảm mà lại là trách nhiệm. Giữa 2 người tuy về mặt tính cách và phong cách sống giống nhau rất nhiều nhưng về gia đình, xã hội và nhiều thứ khác nữa thì lại không phù hợp. Đối với Cống Mẫn, Nina giống như một bản sao thu nhỏ của anh. Chính vì thế mà anh chàng đã đề nghị được làm bạn cùng Nina. Họ có thể hẹn nhau và cùng tham dự vào những bữa tiệc rồi giới thiệu bạn của mình với đối phương thế nhưng có lẽ mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tình bạn mà thôi.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm