Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại "Phi thường hoàn mỹ", Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Cứ hễ có nữ khách mời chân dài nào ghé thăm "Phi thường hoàn mỹ" là anh chàng Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa và lần này cũng không ngoại lệ.

Tập 535 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô bạn chân dài Lý Thạch (22 tuổi) đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Hiện tại Lý Thạch vẫn còn đang là sinh viên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, cô nàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nam khách mời nhờ đôi chân dài thẳng tắp. Đáp lại câu hỏi về chiều cao của MC, Lý Thạch cho biết cô cao 1m78. Vừa nghe xong thì anh chàng Viên Thế Trung sửa lại tư thế ngồi và cười ngại ngùng.

Tập 535 "Phi thường hoàn mỹ": Lâm Chí Dũng lại bị trêu chọc về chiều cao khiêm tốn

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 2.

Lý Thạch.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 3.

Cô sở hữu chiều cao đáng mơ ước, 1m78.

Thế Trung cho biết anh cao 1m83 nhưng nếu đứng cạnh Lý Thạch lúc này thì có thể là sẽ bị lép vế vì cô nàng cũng đang mang giày cao gót tầm 5cm. Nhưng mà điều làm anh càng thấy tò mò hơn chính là tiêu chuẩn về chiều cao của bạn trai bởi một cô gái cao như thế thì khó mà yêu những chàng trai có chiều cao khiêm tốn được. Lý Thạch đáp rằng người yêu chỉ cần cao ngang cô là được. Nhân tiện nói về chiều cao, anh chàng Lâm Chí Dũng lần nữa lại bị mọi người mang ra để gây tiếng cười.

Lâm Chí Dũng luôn bị trêu chọc về chiều cao của anh chàng. Dù sở hữu chiều cao đến 1m78 nhưng so với mặt bằng chung các nam khách mời của Phi thường hoàn mỹ thì Lâm Chí Dũng thuộc vào hàng... thấp bé rồi. Và cứ hễ có khách mời nữ nào chân dài đến chương trình là y như rằng Chí Dũng sẽ bị mang ra để trêu chọc và kêu anh lên sân khấu để so chiều cao nếu 2 người đều cao 1m78.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 4.

MC trêu chọc Lâm Chí Dũng về chiều cao của anh khi nghe Thế Trung nói anh không tự tin đứng cạnh Lý Thạch.

Trần Hoằng Thần bình thường ít nói khi nghe nhắc đến vấn đề này liền hào hứng kể chuyện. Cách đây không lâu Lâm Chí Dũng có rủ Hoằng Thần và Từ Chí Tân cùng ra so chiều cao. Lúc trước Chí Dũng có thấp hơn Hoằng Thần nhưng lần so gần đây nhất thì anh ấy có vẻ cao lên ngang bằng Hoằng Thần rồi. Điều này khiến anh chàng nghi ngờ lẽ nào Chí Dũng vẫn còn có thể cao lên được sao. Ngay lập tức, MC đã chỉ ra lý do khiến chiều cao Chí Dũng thay đổi là vì... anh chàng đã mang một đôi giày mới rồi. Và đôi giày đó thì lại có phần đế khá dày để cải thiện chiều cao của Chí Dũng. Các fan sau khi xem chương trình đều tỏ ý an ủi Chí Dũng rằng dù chiều cao anh khiêm tốn nhưng chỉ cần anh vẫn đẹp trai, hài hước và đáng yêu là đủ rồi.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 5.

Lâm Chí Dũng bị Hoằng Thần và Chí Tân tố việc anh mang giày có đế cao.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 6.

Quay trở lại với nữ khách mời chính trong phần này, Lý Thạch cho biết cô có những tiêu chuẩn nhất định về người bạn trai tương lai của mình. Lý Thạch nghĩ rằng nếu càng có nhiều tiêu chuẩn thì sẽ càng tìm được người chính xác nhất và phù hợp nhất với mình. Trước đây từng có một chàng trai phù hợp với tiêu chuẩn của Lý Thạch thế nhưng sau đó 2 người lại chia tay. Lý do chia tay là vì anh chàng kia rất thích "sống ảo". Mỗi dịp Tết thường hay gửi tiền mừng tuổi cho Lý Thạch sau đó sẽ chụp ảnh lại đăng lên mạng xã hội. Sau khi làm xong thủ tục "sống ảo", anh chàng sẽ gọi điện thoại lại cho Lý Thạch và bảo cô gửi trả tiền cho anh.

Qua những gì Lý Thạch chia sẻ, anh chàng Lưu Dịch Chính đã bấm nút xoay ghế lại và bước lên bày tỏ với cô nàng. Dù bị Lý Thạch chọn là người không rung động nhưng Dịch Chính cho rằng đã gặp được người mình thích thì cứ phải thử một lần mới được. Thế nhưng dù rất chân thành, Dịch chính vẫn bị Lý Thạch từ chối bởi lý do cô đến chương trình là để tỏ tình với một người khác. Người này không ai khác ngoài anh chàng tương tác khá nhiều với cô từ đầu chương trình, số 4 Triệu Kiệt.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 7.

Lưu Dịch Chính.

Lý Thạch hy vọng rằng mình có thể cùng với người yêu sống một cuộc sống bình yên. Mỗi ngày chỉ đơn giản là 2 người cùng thức dậy rồi cùng nhau đi làm, ăn bữa cơm gia đình. Khi anh mệt, cô có thể bóp vai cho anh, nấu ăn cho anh để anh thư giãn... Triệu Kiệt thừa nhận anh rất cảm động với những gì mà Lý Thạch đã dành cho mình. Thế nhưng đối với anh, cảm động mãi chỉ là cảm động chứ không phải cảm tình nên anh không thể cứ thế mà đồng ý ra về cùng cô. Trước khi rời chương trình, Lý Thạch còn không quên chúc phúc cho Triệu Kiệt sẽ gặp được người mà anh hằng tìm kiếm.

Xuất hiện cô gái cao 1m78 tại Phi thường hoàn mỹ, Lâm Chí Dũng lại bị mang ra trêu đùa - Ảnh 8.

Dù rất cảm động nhưng Triệu Kiệt vẫn từ chối lời tỏ tình của Lý Thạch.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm