Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến "Phi thường hoàn mỹ" tỏ tình cùng lúc

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 535 "Phi thường hoàn mỹ", việc 3 cô gái với 3 phong cách khác nhau cùng xuất hiện trên sân khấu và giới thiệu mình tên Điền Điền đã khiến các nam khách mời không khỏi bối rối.

Tập 535 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ lên sóng vào dịp Tết Mậu Tuất 2018 cũng là tập đầu tiên khai trương cho phiên bản mới được nâng cấp mà phía nhà sản xuất dành tặng cho khán giả. Không chỉ có thêm những nam khách mời mới mà khán giả còn vô cùng hào hứng khi biết rằng những chiếc ghế xoay huyền thoại cuối cùng cũng đã trở lại với Phi thường hoàn mỹ.

Tập 535 "Phi thường hoàn mỹ": 3 cô gái cùng lấy tên Điền Điền đến tỏ tình khiến các nam khách mời bối rối, hoang mang

Hào hứng trước phiên bản mới đầy màu sắc và thú vị thế nhưng các nam khách mời đã thật sự "hoảng loạn" khi phát hiện có đến 3 nữ khách mời cùng xuất hiện trên sân khấu. Cùng nhận mình là Điền Điền và có phong cách hoàn toàn khác nhau, các chàng trai đã lâm vào tình trạng bối rối không biết phải phản ứng như thế nào và không biết ai mới là nữ khách mời chính thức.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 2.

Cả 3 người đều nhận mình là Điền Điền.

Các cô gái đã lần lượt giới thiệu về bản thân mình. Cả 3 đều giới thiệu mình tên Điền Điền, 25 tuổi nhưng về nơi sống thì lại khác nhau. 1 người cho biết mình đến từ Quý Châu còn 2 người kia thì đến từ Thượng Hải. Các nam khách mời đã ra sức đoán xem ai mới là Điền Điền "thật". Một nam khách mời mới đã nhanh chóng đưa ra lựa chọn và cho rằng cô gái mặc áo màu đen, tóc ngắn mới chính là Điền Điền. Bởi so với 2 người còn lại, ngoại trừ phong cách của cô khiến anh bị thu hút thì lúc giới thiệu bản thân, giọng nói của cô cho người khác cảm giác tin tưởng, tự tin.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 3.

Và đúng như dự đoán của nam khách mời mới Châu Xuyên, Điền Điền thật sự chính là cô bạn áo đen đứng ngoài cùng. Sở dĩ phải dắt thêm 2 người bạn thân của mình đến cùng và làm các chàng trai bối rối là vì Điền Điền cảm thấy lo lắng. Cô không đủ tự tin để một mình bước lên sân khấu và đối diện với một loạt các anh chàng đẹp trai được.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 4.

Thế nhưng đây mới là Điền Điền thật sự.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 5.

Lý do Điền Điền mời thêm 2 cô bạn đến cùng với mình là vì lo lắng và muốn có thêm can đảm khi đứng trên sân khấu.

Chia sẻ về bản thân, Điền Điền cho biết cô từng trải qua 2 mối tình và cả 2 đều kết thúc với cùng một lý do, đó chính là bạn trai cô mải mê chơi game, không biết lo lắng cho tương lai và không có chí cầu tiến. Đối với cô, việc chơi game không hề xấu nhưng phải có chừng mực và biết điểm dừng. Giống như 2 người bạn trai cũ, cô đã không nghĩ nhiều mà đã chọn ở bên cạnh họ. Kết quả là phát hiện họ quá đắm chìm trong các trò chơi điện tử rồi. Còn nếu họ chơi game vì một mục đích khác như học ngoại ngữ, kết bạn... thì Điền Điền hoàn toàn ủng hộ, không hề phản đối.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 6.

Điền Điền từng trải qua 2 mối tình và kết thúc với cùng 1 lý do giống nhau đó là bạn trai của cô quá mê chơi game.

Còn mối tình cuối thì ngược lại, anh bạn trai đã bỏ cô chỉ vì Điền Điền quá nỗ lực cho sự nghiệp cá nhân. Anh ta cho rằng con gái, phụ nữ thì việc gì phải quá tập trung vào công việc như thế. Phụ nữ vốn dĩ nên ở nhà lo nữ công gia chánh, chăm sóc chồng con mới là điều quan trọng nhất. Anh ta đã thật sự nghĩ như vậy nên cho rằng Điền Điền không phù hợp với tiêu chuẩn bạn gái và vợ của mình.

Từ lúc mới bắt đầu, Châu Xuyên đã luôn bị Điền Điền cuốn hút. Và kết quả là lúc chiếc ghế anh ngồi xoay về để chờ xem quyết định của các nam khách mời thì Châu Xuyên bất ngờ bước xuống khiến ai cũng bất ngờ vì lo anh sẽ bị vấp té. Nhưng cũng chính hành động bất ngờ này của anh đã chứng minh rằng Châu Xuyên đang rất nóng lòng muốn bày tỏ tình cảm với cô gái trước mặt mình.

Chỉ 1 cái tên nhưng lại có đến 3 cô gái đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình cùng lúc - Ảnh 7.

Châu Xuyên hấp tấp bước xuống dù ghế chưa xoay xong chỉ vì sợ mình không kịp tỏ tình với cô gái này.

Cảm nhận được sự chân thành và gấp gáp trong từng hành động, cử chỉ và lời nói của Châu Xuyên, Điền Điền đã bị anh thu phục. Ban đầu cứ ngỡ là không ai quay ghế lại vì mình và người cô chọn rung động cũng là một người khác thế nhưng Châu Xuyên đã thay đổi hoàn toàn những dự định của cô. Mở hàng cho phiên bản mới 2018, cặp đôi đầu tiên đã ra về trong sự chúc phúc viên mãn của các nam khách mời còn lại và khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm