Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 536 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Trương Ngữ Yên đã trực tiếp lên tỏ tình với Từ Chí Tân mà không cần phần tìm hiểu các nam khách mời khác.

Tập 536 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp, dịu dàng Trương Ngữ Yên. Không nói rõ mình làm nghề gì cũng không nói hiện tại mình đang ở đâu, Ngữ Yên chỉ cho biết để đến được đây cô đã phải nói dối và xin nghỉ bệnh 3 ngày. Bình thường, mỗi nữ khách mời đến tham gia chương trình trước khi tỏ tình với người mình thích sẽ có phần giới thiệu bản thân để các nam khách mời khác tìm hiểu và có cơ hội bày tỏ nếu thích cô. Với Ngữ Yên thì khác, cô nàng không cần phần giới thiệu mà trực tiếp mời Từ Chí Tân lên sân khấu tỏ tình.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 1.

Ngữ Yên.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 2.

Từ Chí Tân.

Tập 536 "Phi thường hoàn mỹ": Ngữ Yên bất chấp bị bạn bè phản đối vẫn đến tỏ tình với Từ Chí Tân

Mặc bộ váy trắng thanh thoát, Ngữ Yên xuất hiện trước mặt Chí Tân và trình diễn một bài múa trên nền nhạc nhẹ nhàng khiến anh chàng bị cuốn hút. Chí Tân chia sẻ khi vừa nhìn thấy cô, anh đã bị hút hồn hoàn toàn vào màn biểu diễn của cô. Sau đó Ngữ Yên đã tặng cho anh một cuốn sổ nhật ký do cô tự làm. Trong sổ chứa đựng toàn bộ những thông tin mà cô tìm được về anh. Ngữ Yên cho biết cô không có weixin của anh (một ứng dụng chat của Trung Quốc), chỉ có thể theo dõi qua weibo, gửi tin nhắn anh cũng không trả lời.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 4.

Ngữ Yên trình diễn một điệu múa khiến Chí Tân bị hút hồn.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 5.

Cô tặng anh một quyển sổ với tất cả những thông tin về anh mà cô tìm hiểu được.

Tất cả những gì Ngữ Yên có thể làm đó là tự mình đăng ký chương trình. Bởi khi cô chia sẻ chuyện mình thích Từ Chí Tân và muốn đến tỏ tình thì hầu hết bạn bè của cô đều phản đối. Họ cho rằng các chương trình truyền hình bây giờ đa phần đều được sao tác (có sắp xếp kịch bản). Chưa kể đến chuyện họ còn nói rằng Ngữ Yên sẽ không thành công được đâu vì nhìn 2 người không xứng. Từ Chí Tân thì cao còn cô thì thấp, anh đẹp trai còn cô thì không được ưa nhìn cho lắm.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 6.

Bạn của Ngữ Yên luôn phản đổi việc cô đến tỏ tình với Chí Tân và cho rằng 2 người không xứng đôi.

Vừa nghe đến đây, Từ Chí Tân liền lên tiếng phản đối: "Đối với chuyện cao thấp, anh thật sự không quan tâm nhiều lắm đến ngoại hình. Mà tiêu chí chọn người yêu của anh cũng không có ngoại hình trong đó". Nghe xong Ngữ Yên liền mỉm cười: "Em cũng không tin những điều đó. Em muốn nói với anh rằng em có một trái tim chân thật".

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 7.

Bước đến đứng cạnh Ngữ Yên, Chí Tân quay xuống và hỏi các nam khách mời khác rằng nhìn 2 người có đẹp đôi không và nhận lại tràng pháo tay ủng hộ. Thế nhưng sau đó anh lại nói rằng bản thân mình tìm người yêu chưa bao giờ quan tâm tới việc xứng hay không xứng. Dẫu biết rằng Ngữ Yên đã làm nhiều thứ vì mình và tình cảm cô dành cho anh cũng rất chân thành thế nhưng Chí Tân không cách nào đáp lại tình cảm ấy của cô.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 8.

Chí Tân cho biết anh không quan tâm đến việc 2 người có xứng hay không mà cái anh để tâm nhất chính là có lòng hay không có lòng.

Trước khi ra về, Ngữ Yên tiết lộ rằng lần đầu tiên cô gặp gỡ anh là ở một địa điểm khác. Nhìn thấy anh ngồi ở hàng ghế gần đó, cô tìm mọi cách để liên lạc với anh nhưng không được. Mãi sau này, nhờ một người chị mà Ngữ Yên mới biết được thêm thông tin cũng như weibo của anh nhưng nhắn tin thì anh lại không trả lời. Lúc cánh cửa sân khấu đóng lại cũng là thời điểm mà Chí Tân chợt nhớ ra điều gì đó. Anh đã đề nghị mở cửa và vào nói gì đó với Ngữ Yên mà không ai nghe được. Liệu đó có phải là một lời hứa hẹn gì không thì chẳng ai biết rõ.

Bất chấp bạn bè phản đối, cô gái vẫn nhất quyết đến tỏ tình với Từ Chí Tân - Ảnh 9.

Chí Tân đề nghị mở cửa sân khấu sau khi Ngữ Yên rời đi để chạy theo cô nói gì đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm