Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng!

"Có lẽ rằng cả đời này thần thiếp không hiểu được ngôi vị Hoàng hậu, lại càng không thể thấu hiểu hoàng thượng. Nhưng thần thiếp lại hiểu rõ lòng mình" - Như Ý (Châu Tấn) nói với Càn Long.

Vào tối 10/10, 2 tập phim 81 - 82 của Hậu cung Như Ý truyện sẽ lên sóng. Điều đáng chú ý là ở 2 tập này, cảnh cắt tóc đoạn tình được mong đợi nhất chính thức xuất hiện. Sau màn Như Ý (Châu Tấn) cắt tóc vì phẫn uất, tuyệt vọng, sẽ là cảnh tự sát, khép lại cuộc tình buồn khổ.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 1.

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 2.

Châu Tấn - Như Ý.

Trước khi màn cắt tóc diễn ra, Tencent - đơn vị phát sóng Hậu cung Như Ý truyện bất ngờ tung ra phần MV nhạc phim do chính Châu Tấn thể hiện. Ca khúc trong MV này là Phiêu diêu - bài hát từng được Châu Tấn hát nhiều năm trước. Tuy nhiên, trong đại cảnh đau lòng nhất bộ phim, Tencent và ekip sản xuất Hậu cung Như Ý truyện đã quyết định sử dụng lại ca khúc.

"Hậu cung Như Ý truyện": Châu Tấn khiến fan xúc động khi vừa hát, vừa cắt tóc đoạn tình.

Mở đầu cho MV nhạc phim, Như Ý nói với Càn Long rằng: "Hoàng thượng và thần thiết từng kết tóc làm phu thê. Nay thần thiếp cắt tóc để tưởng niệm, tiễn đưa Thanh Anh và Hoằng Lịch". Thời còn son trẻ, Càn Long lấy tên Hoằng Lịch, còn Như Ý lấy tên Thanh Anh. 2 người từng có quãng thời gian yêu nhau say đắm, nắm tay bước đến bên nhau bất chấp sự can ngăn từ tiên đế Ung Chính. Thế mà khi đã thuộc về nhau, Càn Long lại phụ bạc, nghi ngờ, đẩy Như Ý vào chỗ chết.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 4.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 5.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 6.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 7.

Những hình ảnh xuất hiện trong MV nhạc phim.

"Gió đã dừng, mây cũng đã hiểu rõ. Trái tim ta hiểu tình này đã qua đi. Khi người tìm đến thì ta cứ cố trốn tránh, khi người ngoảnh mặt lại trái tim này mới quạnh hiu. Dù đã biết trước người sẽ không ở lại, vẫn khiến ta bước đi mà lòng đầy hoang mang. Sợ một khi yêu là tự tìm đến đau thương, lại sợ không yêu chàng thì con tim không yên giấc".

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 8.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 9.

"Lơ lửng tình yêu giữa ta và chàng, như ngọn cỏ ven đường. Giật mình tỉnh giấc thì đã bình minh. Làm sao để tiếp tục phiêu diêu chứ! Một giây yêu sâu đậm cũng khiến ta hận thêm một giây. Bao lời thề nguyện đều trả thành vết thương lòng. Nếu đã nhạt phai thì hãy cứ thiêu rụi hết tất cả một lần".

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 10.

Như Ý - Châu Tấn khiến fan điêu đứng, hát như uất hận rồi nói lời từ biệt: Cả đời này thiếp không hiểu chàng! - Ảnh 11.

Trước khi ra đi, Như Ý còn nhắn nhủ lại với Càn Long những lời lẽ đầy đau xót: "Có lẽ rằng cả đời này thần thiếp không hiểu được ngôi vị Hoàng hậu, lại càng không thể thấu hiểu hoàng thượng. Nhưng thần thiếp lại hiểu rõ lòng mình. Thần thiếp không thích ngồi ở trên cao mà lòng đầy hiu quạnh. Hoàng thượng luôn nói người cô đơn, còn thần thiếp một lòng một dạ cả đời này chỉ hướng đến người".

Thôi thì cuộc sống xoay vần, lòng người đã quyết, tình cũng đã tàn, hãy cứ để nàng Như Ý cắt tóc đoạn tình, xa rời bể khổ Tử Cấm Thành đi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm