Cái kết ghê rợn của phi tần "sát 3 đời chồng" vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng!

Khi lên phim, cái kết của Dự Phi đã nhẹ nhàng hơn trong truyện rất nhiều. Ở bản gốc, Dự Phi bị Càn Long cho người bẻ hết răng, sau đó đánh đập, hành hạ đến mức ma chê quỷ hờn.

Lắm chiêu trò tàn bạo, thẳng tay triệt hạ phi tần của mình, đấy là hình ảnh của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) trong Hậu cung Như Ý truyện. Ở tập 77 - 78 vừa phát sóng, khán giả không khỏi rợn người khi chứng kiến những tình tiết liên quan đến vụ án Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) - Như Ý (Châu Tấn) bị vu oan ngoại tình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Dự Phi - Ách Âm Châu (Triệu Khả) bắt tay với Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) và Mậu Thiến trong việc bày kế vu oan cho Như Ý. Vốn là người phụ nữ ngu ngốc, dễ tin lời ngon tiếng ngọt, thế nên khi bị Lệnh Phi vẽ đường chỉ lối, Dự Phi đã nghe theo răm rắp. Không chỉ gài bẫy, đưa thích khách vào trường săn để uy hiếp Thập Nhị A Ca Vĩnh Cơ, Dự Phi còn dám lớn tiếng nói với Càn Long rằng Như Ý thực sự thông gian với Lăng Vân Triệt.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 1.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 2.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 3.

Dự Phi - Ách Âm Châu vu oan cho Như Ý và Lăng Vân Triệt trước mặt Càn Long.

Cuối cùng, dẫn đến chuyện Lăng Vân Triệt chấp nhận bị thiến làm thái giám để chứng tỏ rằng bản thân trong sạch. Lăng Vân Triệt đã hy sinh bản thân mình vì bảo vệ Như Ý. Đến lúc này, Dự Phi chẳng còn gì để nói, ả ta phải chịu hình phạt vì tội vu oan cho Hoàng hậu Đại Thanh.

Vì muốn Dự Phi chẳng còn cơ hội ra ngoài rêu rao, làm mất mặt hoàng tộc, Càn Long đã cho người đưa ả ta đến Thận Hình Ti - nhà ngục dành cho các phi tần, cung nữ, thái giám có tội. Vốn chỉ được cái hay làm càn, nay lại lãnh hậu quả nặng nề, Dự Phi chỉ còn biết kêu gào van xin tha tội. Nhưng chuyện đời nào đâu dễ dàng thế, đã trót khẩu nghiệp thì phải chịu trừng phạt thôi.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 4.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 5.

Nhưng cuối cùng âm mưu đó đã bị vạch trần!

Các fan của Hậu cung Như Ý truyện đặt câu hỏi rằng vì sao với tội danh vu oan này, Dự Phi không bị ban chết. Đơn giản, nàng ta vốn là công chúa Mông Cổ, được gả cho Càn Long vì mục đích chính trị. Nếu giết ả ta ngay lập tức, chẳng khác nào Càn Long tự tay chặt đứt mối quan hệ giao hảo giữa Mông Cổ với Đại Thanh.

Tuy nhiên, người tàn bạo, lạnh lùng như Càn Long, dễ gì tha cho Dự Phi - Ách Âm Châu dễ dàng, khi vào Thận Hình Ti rồi, Càn Long để cho Dự Phi tự sinh tự diệt. Sống hay chết còn phụ thuộc vào may mắn của ả ta.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 6.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 7.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 8.

Bị lôi đi như thế này thì có mất mặt không!

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 9.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 10.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 11.

Cũng phải gọi là đáng đời đấy nhé!

Thực tế, khi lên phim, cái kết của Dự Phi đã nhẹ nhàng hơn trong truyện rất nhiều. Ở bản gốc, Dự Phi đã bị Càn Long cho người bẻ hết răng, sau đó đánh đập, hành hạ đến mức ma chê quỷ hờn. Dẫu từng sủng ái, chiều chuộng Dự Phi, song khi phát hiện ra ả ta có tâm địa bất chính, Càn Long sẵn sàng triệt hạ. Bị bẻ hết răng trong 1 buổi chiều, khán giả cứ tưởng tượng ra xem có ghê rợn hơn không.

Về phần Lăng Vân Triệt, trong tập 77 - 78 vừa phát sóng, chàng sống dật dờ như 1 bóng ma. Từ ngày trở thành thái giám, Lăng Vân Triệt trở nên đáng thương, nhỏ bé. Chàng chỉ dám cúi người thật thấp, dập đầu, quỳ lạy tất cả mọi người. Biết tình cảnh từ thị vệ oai hùng trở thành thái giám của Lăng Vân Triệt, đám công công trong cung cứ hùa vào ức hiếp. Kiêu căng, tự phụ nhất số này phải kể đến Tiến Trung (Tưởng Tuyết Minh) - tay sai thân cận của Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển.

"Hậu cung Như Ý truyện": Lăng Vân Triệt bị hành hạ, sỉ nhục khi làm thái giám.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 13.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 14.

Cái kết ghê rợn của phi tần sát 3 đời chồng vu oan Như Ý - Châu Tấn ngoại tình: Bị Càn Long cho người bẻ hết răng! - Ảnh 15.

Lăng Vân Triệt phải hạ mình chịu nhục khi làm thái giám.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm