Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!

Trước bức ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc nức nở, đứng không vững phải tựa người vào cột nhà, fan của "Như Ý truyện" vẫn lạnh lùng nhắn nhủ: Xin đừng diễn sâu nữa!

Càng về cuối phim Hậu cung Như Ý truyện, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) càng bị khán giả chán ghét. Sau màn tát mạnh vào mặt khiến Như Ý (Châu Tấn) phẫn uất đến mức cắt tóc, khán giả đã lập đàn "tế" Càn Long với hàng ngàn bình luận nặng nề nhắm về phía nhân vật này.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 1.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 2.

Tối 9/10, ekip sản xuất tiếp tục làm làng phim Hoa ngữ sục sôi khi tung ảnh Càn Long bật khóc nức nở. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là hình ảnh điêu tàn của Càn Long sau khi Như Ý phẫn uất tự sát. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra mềm mỏng, yêu thương hoàng đế, đa phần khán giả đều tức giận cho rằng Càn Long không xứng đáng được khóc. 

Cái chết của nàng Như Ý chính là do Càn Long gây ra. Nếu Càn Long không đam mê tửu sắc, không cuồng ghen hại chết Lăng Vân Triệt, không nghe lời Lệnh Phi mà lạnh nhạt với Như Ý thì hôm nay đã không có kết cục bi thương.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 3.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 4.

Từ lúc Như Ý cắt tóc đoạn tình, tất cả đã chấm dứt!

"Chỉ là diễn sâu thôi, hoàng đế mà thương xót gì ai chứ", "Nếu yêu thương đến mức bật khóc thì tại sao năm xưa lại tàn nhẫn với nàng", "Vợ chồng sống với nhau 30 năm mà không tin tưởng. Sống như thế thì làm sao Như Ý không tuyệt vọng rời xa", "Đừng có nghĩ rằng khóc lóc như thế thì chúng tôi sẽ tha cho anh. Không bao giờ fan tha thứ đâu", "Từng hứa sẽ bảo vệ Như Ý đến suốt đời, thế mà chỉ vì vài ba lời thị phi, hoàng đế đã đánh vợ. Không thể tin nổi", "Không ai xót xa trước những giọt nước mắt này đâu. Đồ giả dối", "Làm ơn để cho tỷ tỷ được yên. Làm ơn đừng đến gần tỷ tỷ nữa" - Một số khán giả bình luận. 

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 5.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 6.

Cảnh quay đám tang của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ cũng đã chính thức được hé lộ.

Bên cạnh đó, đoàn phim cũng tung ra hình ảnh về bài vị của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ. Dự kiến, trong vòng vài tập tới, Vĩnh Kỳ sẽ là người nối tiếp Lăng Vân Triệt - Thuần Phi - Gia Phi - Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa - Thư Phi về với suối vàng.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 7.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 8.

Lộ ảnh Càn Long - Hoắc Kiến Hoa khóc khi Như Ý - Châu Tấn tự sát, fan phẫn nộ gào thét: Để cho tỷ tỷ được yên!  - Ảnh 9.

Như Ý - Nàng hãy mau chóng ra đi để chấm dứt mảnh tình tuyệt vọng này!

Vĩnh Kỳ là cậu con trai có tư chất, thông minh, tài giỏi nhất trong số các con của Càn Long. Càn Long từng đặt nhiều kỳ vọng vào việc Vĩnh Kỳ sẽ kế vị mình. Tuy nhiên, vì mưu sâu kế hiểm gian tà của Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần), Vĩnh Kỳ đã bị hại chết. Cái chết của Vĩnh Kỳ là cú chốt hạ cuối cùng, khiến cho Như Ý mất niềm tin hoàn toàn vào hoàng tộc. Cuối cùng, Như Ý cãi nhau kịch liệt với Càn Long trên tàu, khi bị Càn Long đánh, nàng quyết chí cắt tóc đoạn tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm