Zaness hàng xuất khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ

Nổi bật giữa hàng loạt các shop chuyên mặt hàng thời trang xuất khẩu, Zaness là một trong những nơi luôn đề cao tính ứng dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như vô cùng nhạy bén trong khoản nắm bắt xu hướng mới.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 1.

Zaness tại địa chỉ 128/22 đường Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình là nơi chuyên phân phối các mặt hàng thời trang xuất khẩu chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Zaness định nghĩa thời trang bằng sự phong phú, dù với sở thích hay nét tính cách nào cũng sẽ dễ dàng tìm thấy được những món đồ ưng ý tại đây. Các mẫu mã đa dạng từ những thiết kế tinh giản đến những chi tiết cầu kỳ tinh tế, hòa quyện tạo nên một không gian mua sắm làm hài lòng tất cả khách hàng ghé thăm.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

Xóa bỏ đi định kiến về thời trang xuất khẩu, Zaness lựa chọn dùng cái tâm để đi tiếp trên con đường của mình. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, Zaness luôn cập nhật xu hướng thịnh hành, nghiêm ngặt trong khâu kiểm định, kèm theo đó là bình ổn mức giá hợp lý. Với hy vọng được gởi đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Sau 7 năm kể từ 2014, Zaness đã trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy, điểm hẹn lý tưởng thu hút hội yêu shopping. Dù là mua sắm trực tiếp hay trực tuyến đội ngũ Zaness cũng đều chú ý quan tâm đến khâu chăm sóc khách hàng. Hiện nay fanpage Zaness Hàng Xuất Khẩu đã sở hữu hơn 50.000 người theo dõi. Các đơn hàng mua sắm từ trang trực tuyến zaness.vn cũng được nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cả nước.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

Không chỉ quần áo, Zaness còn có giày dép, mắt kính, túi xách và đầy đủ mọi phụ kiện để phục vụ yêu cầu của các tín đồ thời trang. Kèm theo đó, để tri ân khách hàng, các chương trình giảm giá cũng được tổ chức thường xuyên tại Zaness.

Cùng đội ngũ nhân viên nỗ lực cống hiến, Zaness luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện mình ngày một tốt hơn. Với mong muốn sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm quen thuộc, mang những sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn đến gần hơn với khách hàng khắp mọi nơi.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 128/22, đường Bành Văn Trân, phường 07, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

• Điện thoại: (028) 3970 7158

• Website: http://zaness.vn/

• Facebook: https://www.facebook.com/zanessxk/

• Mail: zanessvn@gmail.com

Chia sẻ
Đọc thêm