Yoona vừa bật mí 2 chiêu skincare giúp cô "tút tát" làn da mộc đẹp bất bại, đáng nói là chị em nào cũng áp dụng được

Green,
Chia sẻ

Rất có thể, hai chiêu skincare dưới đây đã góp phần giúp Yoona duy trì gương mặt mộc hoàn hảo.

Đã không ít lần, Yoona khiến dân tình náo loạn với gương mặt mộc soi đỏ mắt cũng không tìm thấy khuyết điểm. Rất có thể, làn da đẹp từng milimet Yoona có được là nhờ trời phú nhưng dù sự thật thế nào, "nữ thần Kpop" cũng không bao giờ ngó lơ chuyện chăm sóc da. Bằng chứng là mới đây thôi, Yoona đã chia sẻ trên trang Instagram hai tuyệt chiêu skincare mà cô áp dụng để tút tát lại làn da.

1. Đắp mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét là lựa chọn tuyệt vời để detox làn da. Sản phẩm này sẽ giúp hút sạch dầu thừa, cặn bẩn gây bít tắc lỗ chân lông và theo thời gian, bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng tốt đẹp như: mụn đầu đen thuyên giảm, tình trạng mụn viêm được cải thiện, da sáng hơn, lỗ chân lông nhỏ mịn trông thấy...

Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng chỉ nên đắp mặt nạ đất sét trong khoảng 10 – 15 phút, tần suất là 1 – 2 lần/tuần bởi nếu dùng quá đà, mặt nạ đất sét có thể rửa trôi lớp dầu tự nhiên, gây khô da, ảnh hưởng đến lớp màng bảo vệ khiến da trở nên nhạy cảm, kích ứng, thậm chí là lên mụn.

Yoona vừa bật mí 2 chiêu skincare giúp cô "tút tát" làn da mộc đẹp bất bại, đáng nói là chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 3.

2. Đắp lotion mask

Đây là tuyệt chiêu chăm sóc da cực kỳ nhanh gọn, dễ khiến chị em thích mê vì cảm giác thư giãn và hiệu quả mà nó mang lại.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chuẩn bị 2 - 3 miếng bông cotton, sau đó thấm đẫm lotion/toner rồi đắp lên hai má giống Yoona hoặc chăm sóc thêm cho những vùng da như: trán, cằm… Tuyệt chiêu đắp lotion mask sẽ bổ sung thêm độ ẩm và tạo điều kiện để dưỡng chất từ toner/lotion được thẩm thấu trọn vẹn hơn. Điều bạn cần lưu ý ở đây là không nên đắp lotion mask quá 3 phút để tránh hiện tượng hút ẩm ngược (tức là miếng bông cotton sẽ lấy đi độ ẩm từ làn da nếu bạn đắp quá lâu).

Yoona vừa bật mí 2 chiêu skincare giúp cô "tút tát" làn da mộc đẹp bất bại, đáng nói là chị em nào cũng áp dụng được - Ảnh 4.

Chia sẻ