Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm "con lai" hot hit sau

TIKA,
Chia sẻ

Vừa là toner vừa là kem dưỡng, vừa là serum lại vừa là dầu dưỡng... đã bao giờ bạn nghĩ có sản phẩm nào thần kỳ như thế chưa?

Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm con lai hot hit sau - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn toner của mình tăng khả năng dưỡng ẩm hơn một chút, hoặc dầu dưỡng da đỡ bí bách hơn chút thì bạn sẽ rất cần những sản phẩm đa năng sau đây.

1. Cream Skin Toner 

Mùa hè năm trước, Cream Toner trở thành một cơn sốt tại Hàn Quốc. Không như những loại nước cân bằng da thông thường, Cream Toner có kết cấu đặc hơn nhưng khi thoa lên da vẫn tan và thấm đều như dung dịch lỏng cực ảo diệu. 

Cream Toner khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dạng nước cân bằng da thường thấy. Em nó ẩm hơn, tỏ ra có hiệu quả hơn chứ không phải thoa lên rồi lại "vô thưởng vô phạt". Độ pH của da sau khi làm sạch vẫn được cân bằng tốt, độ ẩm lại được cung cấp dồi dào hơn. Làm gì có ai cưỡng lại được sức hút của Cream Toner chứ? 

Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm con lai hot hit sau - Ảnh 2.

COSRX Light Fit Real Water Toner to Cream (Giá gốc: 488.000 VNĐ): Nhìn em nó dạng kem đặc thế thôi chứ gặp da mặt là tan ra như nước mát vậy. Thành phần chính gồm có: nước biển, HA, hắc mai biển và Niacinamide giúp tăng cường độ ẩm, làm sáng và mờ sẹo mụn,chống lại các gốc tự do. Sản phẩm không chứa paraben, dầu khoáng và hương liệu.

Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm con lai hot hit sau - Ảnh 3.

HANSKIN Avocado Cream Skin (Giá gốc: 697.000 VNĐ): Năm 2019, cream toner hot hit nhất chính xác là em này đây. Thành phần chính là chiết xuất trái bơ và các loại hạt dưỡng ẩm da. Chất kem của cream toner này được đánh giá là thấm khá nhanh và chẳng gây bí da chút nào cả.

2. Oil Serum

Đây là sản phẩm thâm nhập vào lớp biểu bì da tốt hơn các loại Serum thông thường. Không những thế còn kiêm luôn nhiệm vụ khóa ẩm. Nhưng lại chẳng gây bí da hay nổi mụn một chút nào hết. Nghe tuyệt vời không ạ? Nghĩ đơn giản, tinh chất dưỡng da dạng dầu là đứa con nhặt hết tất cả các ưu điểm của cha mẹ để trở thành một phiên bản cấp tiến hơn. 

Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm con lai hot hit sau - Ảnh 4.

NEOGEN White Truffle Serum In Oil Drop (Giá gốc: 813.000 VNĐ): Đây là sản phẩm tinh chất dưỡng da dạng dầu có thành phần chính là nấm trắng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, dưỡng ẩm sâu và khóa ẩm cho da luôn. Hôm nào lười lười thì cứ toner rồi thoa 4 đến 5 giọt serum này là yên tâm ngủ ngon.

3. Phấn phủ dạng xịt - Powder Setting Spray

Bạn có phải là người thích dùng phấn phủ để kiềm dầu và cố định lớp trang điểm? Cũng như là người thích dùng xịt dưỡng/xịt khoáng để lớp nền căng bóng, ẩm mượt hơn? Giờ đây hai sản phẩm đó đã hòa vào làm một rồi. Chúng mình chẳng cần tỉ mẩn dùng chổi hay mút dặm từng tí bột trên da. Cũng chẳng cần ngồi cả hàng chục phút để đợi nước trên mặt khô bớt nữa. Phấn phủ dạng xịt chỉ cần bạn thao tác nhấn nút vào lớp trang điểm hoàn hảo nhất có thể đã xuất hiện. 

Lười chăm da nhiều bước mà vẫn muốn da đẹp thì bạn hãy tìm đến các sản phẩm con lai hot hit sau - Ảnh 5.

INSTANT RECALL Invisible Powder Setting Spray (Giá gốc: 604.000 VNĐ): Phấn phủ dạng xịt này có thành phần chính là tinh bột gạo giúp cố định lớp trang điểm và hút sạch dầu nhờn trên da. Thêm vào đó tinh chất nước dừa tươi duy trì độ mềm ẩm suốt cả ngày.

Theo The Klog

Chia sẻ