Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab

BOREDOM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo đó, netizen "bóc" rằng bộ cánh mà Vũ Ngọc Anh mặc đến thảm đỏ Cannes thực chất là thương hiệu Labourjoisie thay vì cái tên Elie Saab như cô tuyên bố với công chúng.

Có vẻ như Vũ Ngọc Anh hơi kém duyên với Cannes.

Còn nhớ vào năm ngoái, nữ diễn viên "Lôi Báo" bị đàn chị Lý Nhã Kỳ ngầm tố là "trộm vé" đến một sự kiện danh tiếng trong khuôn khổ LHP Cannes. Đôi bên đăng đàn qua lại với muôn vàn lý lẽ, khiến công chúng hết sức đau đầu chẳng biết tin ai.

Đến năm nay Vũ Ngọc Anh lại tiến công thảm đỏ Cannes, và ngay ngày đầu thì đã bị netizen đặt nghi vấn rằng liệu cô có không thành thật về thông tin bộ trang phục.

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 1.

Theo thông cáo mà Vũ Ngọc Anh gửi đến giới truyền thông thì cô đến thảm đỏ Cannes trong bộ cánh từ thương hiệu Elie Saab trứ danh, có giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Trang phục này do một stylist quốc tế tên Samuel chuẩn bị cho người đẹp.

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 2.
Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 3.
 Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn phục sức bằng đôi khuyên tai thuộc thương hiệu David Moris với giá gần 200.000 bảng Anh - tương đương gần 5 tỷ đồng.
Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Ngọc Anh hân hoan chia sẻ từng bài viết về lần xuất hiện trên thảm đỏ của mình. Mỗi bài viết đều nhấn mạnh rằng cô diện trang phục Elie Saab.

Có điều, một số netizen am hiểu thời trang thì nhìn mãi không thấy bộ cánh mà Vũ Ngọc Anh mặc có nét đặc trưng nào của thương hiệu Elie Saab. Trong vài mùa đổ lại đây thì Elie Saab cũng không có bất kỳ mẫu mã kiểu dáng nào tương tự như thế. Tuy nhiên, một thương hiệu khác tên là Labourjoisie thì có.

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 5.

Và quả đúng thật là trên trang Instagram của Labourjoisie xuất hiện mẫu đầm in hệt trang phục mà Vũ Ngọc Anh mặc, vốn được thương hiệu này ra mắt từ hè năm ngoái.

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 6.

Đối với người Việt Nam thì Labourjoise ắt là một cái tên xa lạ. Tuy nhiên trên thế giới thì đây là một thương hiệu chuyên đầm dạ hội khá nổi tiếng, có điều là còn xa lắc xa lơ mới đạt đến đẳng cấp của Elie Saab.

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 7.

Thảm đỏ thế giới cũng khá nhiều lần xuất hiện cái tên Labourjosie, lại còn được diện bởi toàn những tên tuổi lừng lẫy như Britney Spears, Nicki Minaj, Adriana Lima, Tyra Bank...

Xúng xính đi Cannes, Vũ Ngọc Anh bị netizen tố mặc thương hiệu ít tiếng nhưng lại nói là của Elie Saab - Ảnh 8.

Thông qua chi tiết thì dễ dàng để khẳng định rằng Vũ Ngọc Anh đã diện trang phục Labourjoisie chứ nào phải Elie Saab. Mấu chốt ở chỗ: Vũ Ngọc Anh là đã không thành thật hay nữ diễn viên này chỉ là nạn nhân của stylist? Dù thế nào đi nữa thì sự vụ này cũng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh hiện tại của Vũ Ngọc Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm