Xem Taeyeon đánh 2 màu son của Yeri là đủ biết son tôn da trắng bật tông, mặt mộc diện cũng đẹp bá cháy

Rosy cheeks, Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn Taeyeon diện son đẹp mê mà khối nàng muốn tậu cho mình cả 2 thỏi luôn ấy chứ.

Tình bạn thân thiết giữa Yeri và Taeyeon hẳn là fan Kpop nào cũng rõ. Thế nên, chuyện trưởng nhóm SNSD lăng xê son của bạn thân thì e là cũng không đáng ngạc nhiên cho lắm. Nhưng điều đáng nói ở đây là Taeyeon không chỉ swatch son đẹp khỏi bàn mà còn gián tiếp cho thấy 2 màu son đầu tay của Yeri thật sự dễ đánh, tôn da và diện đẹp trên cả mặt mộc.

Như đã nói từ vài tháng trước thì Yeri đã collab với thương hiệu mỹ phẩm Colette để trình làng bộ sưu tập son lì rất ra gì và sang chảnh. Trong đó, 2 tông màu là tác phẩm của cô nàng gồm có Chocolat et vin – nâu socola và Yodlé Yeri Rouge – đỏ hồng. Đây cũng là 2 màu mà nữ thần Taeyeon vừa swatch khiến fan xuýt xoa đây.

Trên nền da trắng của Taeyeon thì tông son màu socola càng thêm sexy, cuốn hút. Với nhan sắc nữ thần, mỹ nhân SNSD vốn dĩ không cần makeup, kẻ mắt long lanh mà chỉ diện thêm son là đã đủ khiến netizen mê đắm rồi.

 - Ảnh 3.

Lăng xê có tâm như Taeyeon là đây chứ đâu, khẳng định màu son đậm đà vẫn "tuyệt vời ông mặt trời" khi đánh trên mặt mộc, thậm chí là còn giúp nâng tầm thần thái của các cô gái luôn.

 - Ảnh 4.

So sánh với hình ảnh Yeri khi diện màu son này và makeup chỉn chu, fan càng thêm tin chắc đây là màu son chuẩn chỉnh đáng rước về vì đánh đẹp trên nền da sáng hoặc da trung bình bất kể có makeup hay không.

 - Ảnh 5.

Tiếp đến là màu son đỏ hồng với nhiều sắc đỏ, đẹp nhưng không chói loá Yodlé Yeri Rouge. Không khó nhận ra, Taeyeon trông rạng rỡ hơn vài chân kính, da trắng lại càng trắng hơn khi diện tông son này. Lần nữa, chẳng cần phụ thuộc makeup, chỉ cần một màu son tôn da thôi là nữ thần nhà SM đã xuất sắc quá đỗi.

 - Ảnh 6.

Màu son đỏ hồng cơ bản nhưng sang tất nhiên cũng nịnh mặt "chính chủ" là Yeri.

Xem Taeyeon đánh 2 màu son của Yeri là đủ biết son tôn da trắng bật tông, mặt mộc diện cũng đẹp bá cháy - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm