Mặc chung mẫu váy ngắn cũn với Joy và Thiều Bảo Trâm, Taeyeon lộng lẫy hơn hẳn nhờ vào tài chế đồ của stylist

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cả 3 đều diện váy rất xinh nhưng stylist của Taeyeon lại chế đồ độc lạ hơn hẳn.

Nói đến stylist có khả năng chế đồ đỉnh cao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến stylist của Black Pink. Vậy nhưng trong showbiz Hàn còn rất nhiều stylist có khả năng tái chế trang phục cũng hay ho không kém. Minh chứng chính là trong màn đụng độ mới đây giữa Thiều Bảo Trâm, Joy (Red velvet) và Taeyeon; cùng diện mẫu váy trăm triệu, Thiều Bảo Trâm và Joy rất xinh nhưng vẫn thiếu vài phần độc đáo nếu so với Taeyeon.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 1.

Dự thảm đỏ Seoul Music Awards 2020, Joy xinh xắn trong mẫu váy màu xanh dương cổ điển. Dáng váy hai dây gợi cảm tôn lên vóc dáng đầy đặn khỏe khoắn của nữ ca sĩ.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 2.

Diện thiết kế này, Joy có phần tối giản trong khoản phụ kiện. Cô chọn diện giày cao gót trơn mix và đeo vòng cổ nhỏ.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm từng có cơ hội tham dự sự kiện chung với 4 cô nàng Black Pink. Nữ ca sĩ đầu tư trang phục hàng trăm triệu cho sự kiện đặc biệt này.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 4.

Mẫu váy 2 dây dáng ngắn tôn lên vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon thả. Cô còn mix cùng giày cao gót độn đế giúp hack dáng đáng kể.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 5.

Trong concert mới đây, Taeyeon cũng vừa diện mẫu váy này. Cô chọn mái tóc uốn xoăn bồng bềnh.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 6.

Nhưng hay ho ở chỗ, stylist đã "chế" thêm phần tùng váy dáng dài, phần váy phái trước cũng được cắt ngắn tạo thành dáng váy high - low độc đáo.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 7.

Stylist còn cầu kỳ chọn phần vải may tùng váy cũng có sắc xanh hoàng gia ánh nhũ y như mẫu váy gốc, vậy nên nếu không để ý, nhiều người có thể lầm tưởng mẫu váy này vốn có thiết kế với phần vạt dài như vậy.

Nhiều người thậm chí còn gọi Taeyeon là "Elsa đời thực" khi diện mẫu váy này. Phần tùng váy dài cũng thành phụ kiện đắc lực giúp cô có không ít khoảnh khắc phiêu xuất thần khi biểu diễn.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 9.

Đây là thiết kế đến từ nhà mốt Saint Laurent có giá khoảng 74 triệu đồng.

Xem màn đụng váy 80 triệu giữa Joy, Taeyeon và Thiều Bảo Trâm mà chỉ thấy phục lăn tài chế đồ của stylist nhà SM - Ảnh 10.

Dù Thiều Bảo Trâm và Joy rất xinh nhưng rõ ràng Taeyeon mới là người ấn tượng hơn khi diện mẫu váy này. Việc cắt bớt vạt váy và tái chế thêm phần tùng phía sau giúp váy tôn dáng và ấn tượng hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm