Xem cô nàng mắt thâm quầng, bọng mắt to khéo léo che khuyết điểm

Cho dù là xu hướng trang điểm trên sàn diễn thời trang thế giới của 2015 đi nữa, thì hiếm có quý cô nào lại cảm thấy tự tin nếu đem đôi mắt có quầng thâm, bọng mắt dễ sưng của mình ra đường.

Bàn về những khiếm khuyết của khuôn mặt khi trang điểm, có lẽ mỗi quý cô đều có thể liệt kê ra một danh sách dài về điểm khó chịu của mình. Nhất là khi bàn về đôi mắt, xưa nay vẫn được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, thì các quý cô thường cảm thấy thiếu tự tin khi lỡ sở hữu vùng da dưới mắt dễ tối màu, dễ bị sưng khi mới ngủ dậy hay thường xuyên phải thức khuya làm việc. Ngoài việc sinh hoạt điều độ, tìm hiểu loại da và chọn sản phẩm mặt na cho mắt đúng và đều đặn thì cách trang điểm cũng có tác dụng giúp đỡ cho vùng da và bọng mắt của các quý cô. Bạn có thể chưa tin, nhưng với một vài mẹo nhỏ với các sản phẩm dưới đây, mà chúng tôi thực hiện trong clip bạn có thể học cách giấu đi vùng da kém tươi tắn này.

tumakeup

tumakeup1
Dùng loại primer dành riêng cho mắt, đúng tông màu da chính là bí quyết "chữa trị" vùng da dưới mắt trở  nên tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, kem che khuyết điểm cũng là món đồ nên được sử dụng cho cả vùng mắt và hãy nhớ dùng bông mút để tán kem cho vùng da mắt vốn mỏng, mềm.tumakeup2

tumakeup3

tumakeup4

tumakeup5

tumakeup6

Thực hiện: Hồng Dung
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm:
Người mẫu: Nhâm Ngọc Phương Thu
Chia sẻ
Đọc thêm