Xem anh hai nhổ răng, bé Hayden nhà Trà My Idol lắp bắp đúng 1 từ khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ủa vậy anh hai hay Hayden mới là người bị nhổ răng thế?

Cậu bé Gia Hy, con trai cả của Trà My Idol đã đến tuổi thay răng sữa. Hy sún vừa phải nhổ thêm một chiếc răng cửa ở hàm trên và mẹ My đã tự tay làm việc này. Cô dùng sợi chỉ buộc chiếc răng lại, rồi giật mạnh để chiếc răng rơi ra, chỉ mất vài giây là mọi thứ đã xong xuôi. Gia Hy được mọi người tấm tắc khen ngợi vì quá ngoan, không hề kêu đau hay hoảng sợ mà nằm im để mẹ nhổ răng cho mình.

Ấy thế nhưng ở bên cạnh, một nhân vật khác mới là tâm điểm của câu chuyện này. Vẫn như mọi khi, với biểu cảm không thể hài hước hơn của mình, Hayden "cổ vũ" anh hai rất nhiệt tình bằng khuôn mặt nhăn nhó như sắp khóc, trông có vẻ còn đau hơn cả anh hai đang bị nhổ răng nữa.

Ôi sợ quá, anh hai bị nhổ răng kìa...

Anh ơi anh có đau không...

Suốt cả video, cậu bé chỉ lặp đi lặp lại được đúng 1 từ: "máu, máu, máu..." khiến cả mẹ My và anh hai cười ngất. Nhìn biểu cảm của Hayden, mẹ My còn trêu thêm: "Sợ không? Nhổ răng không?" kết quả là cậu bé phải bỏ chạy thật nhanh.

Dẫu vậy, trong lúc mẹ đang nhổ răng cho anh hai, dù sợ là thế nhưng Hayden chẳng bỏ đi mà ngồi cạnh ngó nghiêng với vẻ lo lắng, quan tâm xem anh thế nào. Thấy anh bị chảy máu, cậu bé liên tục nhìn anh với tâm trạng đầy lo lắng, lắp bắp mãi không nên câu.

Những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của 3 mẹ con Trà My Idol

Khoảnh khắc đáng yêu xen lẫn hài hước khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Ai cũng khen hai con trai của Trà My Idol không chỉ kháu khỉnh, dễ thương mà còn rất ngoan ngoãn và tình cảm nữa. Đặc biệt là "gương mặt tấu hài" Hayden, đang buồn mà chỉ cần nhìn thấy cậu bé thôi là mọi nỗi buồn đều xua tan hết.

Chia sẻ
Đọc thêm