Con trai Trà My Idol bắt chước hành động trên sân khấu của mẹ khiến ai cũng cười đau ruột, người đâu mà "mặn" dữ!

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi xem đoạn clip, ai cũng phải công nhận Hayden đúng là có năng khiếu diễn xuất.

Nếu kể đến những gương mặt hot kid hài hước của showbiz Việt thời điểm hiện tại thì chắc chắn không thể không nhắc tới Hayden, con trai út của Trà My Idol. Hayden được trời phú cho gương mặt và ngoại hình siêu "mặn", chỉ nhìn thấy cậu bé thôi là ai cũng buồn cười. Thế này mà đi thi "Thách thức danh hài" thì chỉ có ẵm trọn 500 triệu đồng về nhà mất thôi. 

Mới đây, Hayden lại tiếp tục khiến fan cứng cười đau ruột với một khoảnh khắc bắt chước mẹ. Cụ thể, khi xem đoạn clip mẹ đang biểu diễn trên sân khấu, cười và đưa tay để lên ngực trái cho bớt hồi hộp thì Hayden cũng lập tức cosplay luôn. 

Trà My Idol biểu cảm hồi hộp, đưa tay lên ngực trái

Con trai Trà My Idol bắt chước mẹ cực yêu

Cậu nhóc cũng cười, cũng để tay lên ngực y chang mẹ khiến chính Trà My Idol và mọi người trong gia đình đều cười vang. Đến khi nữ ca sĩ đăng tải hai đoạn clip lên mạng xã hội thì đã giúp mọi người được phen giải trí cực mạnh. 

Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú với hành động của Hayden và khen cậu bé có khiếu diễn xuất, bắt chước mẹ rất giống. Thậm chí, có người còn khen nhìn Hayden bắt chước mà phiêu hơn cả mẹ, tương lai mà theo nghiệp diễn xuất thì không chừng thành công lắm đây. 

Hiện tại, đoạn clip đáng yêu của bé Hayden vẫn đang tiếp tục gây sốt mạng xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm