Vừa rinh cả tá đồ hiệu, Ngọc Trinh lại tự thưởng đôi cao gót 70 triệu nhân dịp Giáng sinh: Đúng là đã xinh đẹp, độc thân lại còn nhiều tiền

Mai Ami,
Chia sẻ

Đôi cao gót Ngọc Trinh vừa sắm có gì đặc biệt mà có giá lên tới 70 triệu đồng!

Giàu như Ngọc Trinh thì chuyện vung tay tiêu tiền là bình thường, công chúng đã quen với tần suất mua sắm của cô nhưng kể từ khi chia tay bạn trai đến giờ, Ngọc Trinh lại shopping điên đảo hơn trước rất nhiều. Vừa mới tậu về cả lits đồ hiệu nào là túi giày Chanel, rồi lọ nước hoa 77 triệu Roja Haute Luxe... tổng giá trị lần mua sắm này đến vài trăm triệu chứ không ít.

Vừa rinh cả tá đồ hiệu về, Ngọc Trinh lại tự thưởng đôi cao gót 70 triệu nhân dịp Giáng sinh: Đúng là đã xinh đẹp, độc thân còn nhiều tiền - Ảnh 1.

Giáng Sinh này, cô nàng độc thân quyến rũ của Vbiz lại tự thưởng cho mình đôi cao gót đen của nhà mốt Taro Ishida có giá gốc khoảng 2.630€ (khoảng 68 triệu đồng). Ngọc Trinh mê đôi giày này đến nỗi phải thốt lên ngay khi đập hộp và khoe trên story của mình.

Thoạt nhìn đôi giày chẳng khác gì những đôi cao gót đen thông thường nhưng điểm khác biệt ở chỗ thiết kế hiệu Taro Ishida có thêm phần đế đính chữ T - tên của thương hiệu, phần mũi và gót nhọn có đính đá Agate đen - loại đá có thể kết nối năng lượng từ tự nhiên, vũ trụ với con người để luôn đảm bảo được sự an toàn bền vững cho từng bước chân.

Thiết kế còn có kiểu dáng vô cùng đặc biệt mô phỏng sự gai góc của tinh thể ngoài vũ trụ khi được nhìn theo chiều thẳng từ trên xuống.

Phần đá tam giác được đính ở mũi giày còn thể hiện sự mạnh mẽ, gai góc, uy quyền trên nền tảng nhẹ nhàng mong manh của người phụ nữ. Thiết kế có chất liệu da bê làm bóng sang chảnh quyến rũ. Chính bởi thiết kế đặc biệt cùng chất liệu đá Agate đen quý hiếm nên đôi giày mới có giá tiền đắt đỏ như vậy.


Chia sẻ