Vừa mới hớ hênh vì "quên" nội y cách đây không lâu, Hà Anh lại tiếp tục lộ miếng dán ngực vì váy xẻ hiểm hóc

NI, Theo HELINO

Có vẻ như dạo này, siêu mẫu Hà Anh gặp khá nhiều trắc trở với những bộ váy sexy táo bạo của mình thì phải.

Hà Anh xưa giờ đều thích ăn mặc bốc lửa khoe body, điều này hẳn ai cũng biết. Ừ thì đẹp khoe, xấu che, âu cũng là lẽ thường tình, mà nhất là người có vóc dáng nuột nà như bà mẹ siêu mẫu này. Chỉ tiếc là dạo gần đây, chính thói quen lên đồ sexy của Hà Anh lại khiến cô rơi vào những cảnh hớ hênh nguy hiểm. 

Vừa mới hớ hênh vì quên nội y cách đây không lâu, Hà Anh lại tiếp tục lộ miếng dán ngực vì váy xẻ hiểm hóc - Ảnh 1.

Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà như thuở son rỗi. Đó là lí do vì sao cô có thể tự tin diện những chiếc váy bodycon ôm sát mà chẳng hề có chút nao núng.

Lần này cũng vậy, cô tiếp tục diện một chiếc bộ váy ôm sát với chi tiết xẻ ngực sâu hoắm. Thiết kế này đã giúp cô khoe được mọi ưu điểm hình thể, từ vòng một căng đầy, vòng eo con kiến, vòng ba nảy nở hay đôi chân dài miên man chỉ tiếc là...

Vừa mới hớ hênh vì quên nội y cách đây không lâu, Hà Anh lại tiếp tục lộ miếng dán ngực vì váy xẻ hiểm hóc - Ảnh 3.

Do váy xẻ khá hiểm hóc nên trong một góc hình, bà mẹ một con đã vô tình để lộ miếng dán ngực. Đây quả thực là một điều đáng tiếc bởi nếu không mắc phải sự cố này thì đây đã là một chiếc váy hoàn hảo hợp vóc dáng, hợp phong cách của cô.

Vừa mới hớ hênh vì quên nội y cách đây không lâu, Hà Anh lại tiếp tục lộ miếng dán ngực vì váy xẻ hiểm hóc - Ảnh 4.

Và dường như dạo này, Hà Anh gặp khá nhiều trắc trở với những bộ váy áo sexy thì phải. Cách đây không lâu, hay cụ thể hơn là tuần trước, cô cũng từng vướng phải một ca hớ hênh ngay trên thảm đỏ do "quên" không chuẩn bị nội y phù hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm