Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ đĩa bay”

Bao công sức ăn diện của bà Melania Trump trong những ngày qua lại tụt điểm ngay trong ngày cuối cùng.

Trong chuyến đi thăm nước Anh cùng với chồng, bà Melania Trump đã nhận được nhiều lời tán dương vì gu thời trang đẳng cấp. Đệ nhất phu nhân nước Mỹ luôn toát lên vẻ sang trọng, sành điệu lại đủ tinh tế, thông minh phù hợp với văn hóa của nước bạn.

Tuy nhiên khéo léo thôi là chưa đủ, ngay trong bộ cánh cuối cùng tại Anh, bà Melania Trump lại khiến cư dân mạng chết cười với chiếc mũ được ví như phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ phi thuyền”  - Ảnh 1.

Theo đó, trong buổi gặp gỡ vào ngày cuối cùng với Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles, bà Melania Trump chọn diện áo khoác đơn sắc của The Row, đội mũ thanh lịch.

Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ phi thuyền”  - Ảnh 2.

Mẫu mũ phi thuyền đánh tụt điểm thời trang sang trọng mà bà Melania kỳ công xây dựng trong suốt 3 ngày qua (Nguồn: Thedailybeast).

Theo tờ Thedailybeast, mẫu mũ này đã đánh tụt điểm thời trang trong suốt 3 ngày qua của bà Melania. Thậm chí họ còn mạnh dạn ví mẫu mũ này với phi thuyền của người ngoài hành tinh vì thiết kế thẳng băng, phần vành quá rộng, thiếu đường cong mềm mại.

Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ phi thuyền”  - Ảnh 3.

Dù Nữ hoàng diện đồ màu nổi thì mẫu mũ rộng vành của bà Melania vẫn là thứ chiếm trọn spotlight.

Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ phi thuyền”  - Ảnh 4.

Vừa được khen mặc đẹp, bà Melania Trump lại tụt điểm thời trang vì chiếc “mũ phi thuyền”  - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận thiết kế này đã tôn lên vẻ thanh lịch của bà Melania, việc bà chọn đội mũ cũng được đánh giá cao vì thể hiện sự tôn trọng trước Nữ hoàng Elizabeth II.

Như vậy là chuyến công du của Tổng thống Trump đến Anh đã kết thúc. Ngoại trừ bộ cánh cuối cùng gợi lên những liên tưởng nho nhỏ thì trong 3 ngày qua, bà Melania Trump đã ghi điểm xuất sắc. Những bộ trang phục bà mặc đều được đánh giá cao vì sự tinh tế, sang trọng.

Bà Melania khéo léo chọn những trang phục mang họa tiết biểu tượng của Anh quốc để tôn vinh nước bạn.

Bà luôn chọn những bộ trang phục thanh lịch, tinh tế hệt như gu thời trang của những công nương nước Anh. Việc bà Melania chọn diện găng tay trắng khi gặp Nữ hoàng cũng được đánh giá cao vì nó thể hiện sự tôn trọng khi Nữ hoàng được biết đến là người luôn dùng găng tay mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Daily Mail, Thedailybeast

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm