Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng "ma nữ" Davika

Ngày đầu tiên tham dự chuỗi sự kiện Tại Tuần lễ thời trang Paris, Kỳ Duyên đã thể hiện hai sắc thái hoàn toàn đối lập nhau.

Như đã chia sẻ từ trước, Kỳ Duyên là 1 trong 5 đại diện khác đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tham dự chuỗi hoạt động Tuần lễ thời trang - Paris Fashion Week. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, vừa bước chân tới Paris, Kỳ Duyên đã tất bật chuẩn bị hình ảnh của mình chuẩn chỉnh, thời thượng và hoàn hảo nhất để đọ sắc cùng các fashionista danh tiếng tại sự kiện thời trang đình đám này.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 1.

Nếu như mọi lần Kỳ Duyên thời thượng cá tính thì nay cô lại sắc sảo, duyên dáng diện một thiết kế áo peplum Dolce&Gabbana cùng quần đen đơn giản. Mái tóc xõa tự nhiên, cách trang điểm cũng không quá sắc, hình ảnh đầu tiên của Kỳ Duyên tại Tuần lễ thời trang Paris thực sự khiến công chúng bất ngờ.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 2.

Không sắc sảo, lạnh lùng như mọi lần, hình ảnh đầu tiên của Kỳ Duyên tại Paris lại nền nã, sắc sảo cực kỳ duyên dáng thanh lịch với một set đồ Dolce&Gabbana.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 3.

Ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện Kỳ Duyên đã có dịp đọ sắc cùng mỹ nhân Thái Davika. Davika cũng nhẹ nhàng nền nã diện một thiết kế váy hoa mềm mại. Không hổ danh là mỹ nhân xứ Chùa Vàng, Davika không hề trang điểm đậm nét sắc sảo cũng chẳng cần lên đồ quá gắt vậy mà vẫn nổi bật sắc vóc lộng lẫy sang trọng của mình.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 4.

Kỳ Duyên đọ sắc cũng mỹ nhân xứ Chùa Vàng Davika.

41489310_577115729373170_6524759936804238770_n(1)
41489310_577115729373170_6524759936804238770_n(1)
screen shot 2018-09-28 at 3
screen shot 2018-09-28 at 3

Hành trang mang theo cho chuyến đi lần này của Kỳ Duyên toàn là đồ hiệu xa xỉ, chính vì vậy người hâm mộ không khỏi tò mò mong ngóng Kỳ Duyên thể hiện đẳng cấp thời trang của mình tại một trong những Kinh đô thời trang danh giá nhất hành tinh. Ngày đầu tiên tham dự chuỗi sự kiện tại Tuần lễ thời trang Paris, Kỳ Duyên đã thể hiện hai sắc thái hoàn toàn đối lập nhau, một duyên dáng sắc sảo, một nổi loạn gai góc khiến các fashionista đình đám cũng phải dè chừng.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 6.

Ngay ngày đầu tới Paris, Kỳ Duyên đã thể hiện hai khía cạnh hoàn toàn đối lập nhau, một lạnh lùng, gai góc và một thanh lịch, sắc sảo.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 7.

Sự kiện tiếp theo Kỳ Duyên chọn một bộ suit mix cùng sơmi họa tiết của Saint Laurent, ấn tượng nhất chính là đôi cao gót gai góc hiệu Balenciaga.

Vừa đặt chân đến Paris, Kỳ Duyên đã vội đọ sắc cùng ma nữ Davika - Ảnh 8.

Cả Davika và Kỳ Duyên đều là những đại diện khu vực Châu Á nên sẽ không ít lần cả hai đọ sắc cùng nhau. Không chỉ mỗi Kỳ Duyên thay đổi phong cách, mỹ nhân xứ Chùa Vàng cũng lột bỏ vẻ ngoài nhẹ nhàng mong manh chuyển hướng sắc sảo, đẳng cấp với set đồ đơn giản nhưng cực gắt.

Chia sẻ
Đọc thêm