Thuê tận 2 bảo mẫu phụ giúp nhưng Bảo Thy vẫn có lúc thức trắng đêm, lý do khiến nhiều người bật cười

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mẹ bỉm Bảo Thy vẫn có lúc thức trắng đêm và ngủ có 4 tiếng một ngày trong thời gian ở cữ.

Từ ngày ra nhập hội bỉm sữa showbiz, Bảo Thy khiến các fan đứng ngồi không yên mỗi khi nhắc tới chuyện chăm con. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, giọng ca Công chúa bong bóng còn chứng minh cô cực khéo léo và đảm đang trong vai trò làm vợ, làm mẹ. 

Ai rồi cũng ra nhập hội nghiện con thôi và Bảo Thy cũng chẳng ngoại lệ. Mới đây, nữ ca sĩ háo hức khoe tấm hình "má bánh bao" của em bé sau 2 tháng chăm bẵm khiến ai cũng mê. Lúc mới chào đời, cậu ấm Jerard nhỏ nhắn, xinh xinh nhưng hiện tại trộm vía mũm mĩm, lớn ra hẳn. Ai cũng khen Bảo Thy "mát sữa", khéo chăm em bé. 

Cậu ấm nhà Bảo Thy trộm vía đã lớn như thế này rồi.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tâm sự về chuyện chăm sóc con cái của mình. Cũng như nhiều bà mẹ khác, cô cũng phải thức đêm để chăm bẵm con cái. Trong khoảng thời gian đầu sau sinh, Bảo Thy có ngày chỉ ngủ 4 tiếng và có những đêm thức trắng. Lý do là để chăm con và ngắm con. Điều này khiến người hâm mộ bật cười vì nữ ca sĩ đã "nghiện con" quá nặng rồi. 

"Thật sự tất cả những người mẹ trên cuộc đời này đều là những phụ nữ phi thường. Mất ngủ và vất vả thế nào đi nữa chỉ cần nhìn thấy con thì mọi mệt mỏi đều tan biến hết", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Theo Bảo Thy, trong thời gian đầu, nữ ca sĩ tự mình chăm con với sự hỗ trợ của chồng và bà ngoại. Đến hiện tại, cô đã thuê thêm 2 bảo mẫu phụ giúp, tuy nhiên Bảo Thy vẫn là người ôm và chăm sóc con là chính vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà mẹ 1 con. 

Mẹ 1 con Bảo Thy ngày càng quyến rũ, xinh đẹp. 

Quả thật, chỉ khi có con, các mẹ bỉm mới biết bản thân có sức mạnh và trở thành "siêu nhân" như thế nào. Dẫu vậy, chỉ cần con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và đặc biệt là có sự đồng cảm từ chồng thì mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn. 

Ai cũng khen Bảo Thy không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà làm mẹ còn rất khéo nữa. Các fan mong nữ ca sĩ sẽ cập nhật nhiều hình ảnh của con trai và chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy con của mình.

https://afamily.vn/thue-tan-2-bao-mau-phu-giup-nhung-bao-thy-van-co-luc-thuc-trang-dem-ly-do-khien-nhieu-nguoi-bat-cuoi-20220125143309943.chn
Chia sẻ
Đọc thêm