Vòng 1 phồn thực cũng không cứu Ngọc Trinh thoát kiếp "cô bé đô con" vai u thịt bắp

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Hai lần xuất hiện, Ngọc Trinh liên tiếp khiến dân tình tụt mood vì vóc dáng béo tròn của mình.

Còn đâu một Ngọc Trinh nóng bỏng gợi cảm với những đường thách thức công chúng, sau Tết cứ xuất hiện lần nào là lần ấy nữ hoàng nội y khiến dân tình tụt mood với sắc vóc "tròn ung ủng" của mình.

Vừa lộ dáng béo tròn, gương mặt đơ cứng tại họp báo "Bẫy Ngọt Ngào", giờ Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ vóc dáng ngay trong chính thiết kế mà trước giờ vẫn phô diễn body chuẩn chỉnh từng cm của Ngọc Trinh.

Vòng 1 phồn thực cũng không cứu Ngọc Trinh thoát kiếp "cô bé đô con" vai u thịt bắp - Ảnh 1.

Trước khi bóc mẽ body sau Tết của nữ hoàng nội y, thì Ngọc Trinh vẫn tung những bức ảnh nuột nà căng đét với đường cong nóng bỏng cùng thềm ngực sexy đến tột cùng. Ngọc Trinh khoe dáng trong bộ đầm tím ôm sát. Vòng 1 phập phồng nóng bỏng được phô diễn một cách triệt để xứng danh nữ hoàng nội y của Vbiz.

Vòng 1 phồn thực cũng không cứu Ngọc Trinh thoát kiếp "cô bé đô con" vai u thịt bắp - Ảnh 2.

Thiết kế còn đan dây khoét lưng lấp ló tấm lưng ong nuột nà, sắc tím nổi bật nước da trắng không tỳ vết của Ngọc Trinh. Ai cũng nhận ra Ngọc Trinh tăng cân đôi chút nhưng nếu chỉ dừng lại ở đây thì visual vẫn xuất sắc mọi góc nhìn.

Nhưng tất cả sẽ là một bí mật mà chỉ riêng mình Ngọc Trinh biết, nếu hình ảnh chưa qua chỉnh sửa không bị hé lộ. Vẫn là Ngọc Trinh trong bộ đầm tím nóng bỏng nhưng body và nhan sắc lại "lạc trôi" tận nơi đâu.

Vòng 1 phồn thực cũng không cứu Ngọc Trinh thoát kiếp "cô bé đô con" vai u thịt bắp - Ảnh 4.

Nữ hoàng nội y gợi cảm, quyến rũ là thế lại lộ ngay body béo tròn vai u thịt bắp. Bộ đầm ôm sát cùng phần găng tay ngang bắp tay càng tố thêm bắp tay to và thô kệch của cô. Lại một lần nữa body của Ngọc Trinh khiến fan cụt hứng.

Vòng 1 phồn thực cũng không cứu Ngọc Trinh thoát kiếp "cô bé đô con" vai u thịt bắp - Ảnh 5.

Chỉ vài ngày trước visual của Ngọc Trinh vừa bị đánh tụt bởi gương mặt to tròn "ú nụ", vòng eo lặn mất tăm cùng đôi sandals như bó giò. Dân tình còn chưa kịp lấy lại mood thì lại tụt thêm lần nữa với sự xuất hiện của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh trên thảm đỏ "Bẫy Ngọt Ngào". Bộ đầm đỏ rực "vô tình" nuốt mất vòng eo siêu thực mà trước giờ công chúng vẫn mê mẩn của Ngọc Trinh, chưa kể sau một cái Tết ấm no, gương mặt của nữ hoàng nội y tròn quay phúng phính và có phần đơ cứng trước ống kính máy ảnh.

Còn đâu một body với những màn khoe thân căng đét của Ngọc Trinh?

Chia sẻ