Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con

Với 3 bước đơn giản, chiếc máy chế biến đồ ăn dặm Cuisinart Baby Food Maker sẽ giúp mẹ dễ dàng chuẩn bị những bữa ăn vừa dinh dưỡng vừa tươi sạch cho bé.

Khi bé bắt đầu ăn dặm, chắc chắn mẹ nào cũng muốn cho con ăn thật nhiều loại thực phẩm khác nhau và ưu tiên các thực phẩm tươi sống. Thế nhưng, cũng phải công nhận một điều là muốn tự tay chuẩn bị đồ ăn dặm cũng có nghĩa là phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 1.

Tự tay chuẩn bị thức ăn dặm cho con có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức của mẹ.

Nhưng may mắn thay, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm có thể giúp công việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong số những sản phẩm đó, chiếc máy chế biến đồ ăn dặm cho trẻ Cuisinart Baby Food Maker là một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Tổng quan về máy chế biến đồ ăn dặm Cuisinart Baby Food Maker

Máy chế biến thức ăn Cuisinart Baby Food Maker với nhiều tiện ích.

Cuisinart Baby Food Maker là một sản phẩm được làm từ chất liệu không chứa chất BPA của nhà sản xuất Cuisinart, Mỹ. Nó có thể cắt, hấp và nghiền hầu như bất kì loại hoa quả, rau củ, thịt cá nào. Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm máy xay, cốc đong được tích hợp, hộp dự trữ thức ăn đã chế biến, muỗng xúc dẹt và một quyển sách công thức. Hiện bộ sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 120 đô là (tương đương khoang 2,7 triệu đồng).

3 bước chế biến đồ ăn dặm cho con bằng Cuisinart Baby Food Maker bao gồm: trước tiên bỏ nguyên liệu đã rửa sạch, cắt nhỏ vào trong bát xay để hấp; dùng cốc đong thêm một lượng nước phù hợp rồi chọn chế độ hấp và bước cuối cùng bật sang chế độ nghiền nhuyễn. Nhờ đó, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chế biến đồ ăn dặm cho con xuống mức thấp nhất.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 3.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 4.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 5.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 6.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 7.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 8.

Cuisinart Baby Food Maker biến thực phẩm tươi sống thành đồ ăn dặm chín, mịn, nhuyễn để trẻ ăn dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm đa năng này còn có một tính năng rất hữu ích nữa đó là hâm nóng. Mẹ có thể hâm nóng đồ ăn đã chế biến hoặc hâm nóng sữa cho bé dễ dàng với chiếc máy này.

Điểm cộng

Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm này chắc chắn là sự đa chức năng, 3 trong 1: vừa có thể cắt, nghiền nhuyễn lại vừa có thể hấp thức ăn. Hơn thế nữa, dù đa năng là vậy nhưng sản phẩm này có thiết kế rất gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, không chiếm nhiều diện tích khi để trong bếp hay tủ chạn.

Một ưu điểm nữa không thể không kể đến chính là ở chỗ vì mọi công đoạn đều có thể thực hiện được trong bát xay nên các mẹ sẽ không cần phải chùi rửa nhiều dụng cụ sau khi chế biến, tất cả những gì mẹ cần rửa chỉ là cái bát xay. Với kích thước to của bát xay, mẹ cũng có thể nấu được nhiều, từ đó có thể bảo quản và dùng cho những bữa sau.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 9.

Máy được thiết kế gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng.

Với chiếc máy 3 trong 1 này, mẹ nhàn tênh mà vẫn có thể chế biến đồ ăn dặm tươi ngon cho con - Ảnh 10.

Hộp dự trữ thức ăn đã chế biến giúp bạn lưu trữ thuận tiện.

Điểm trừ

Bởi vì máy chế biến đồ ăn dặm này hiện đại và đa chức năng nên có thể hơi rối rắm và phức tạp với người sử dụng lần đầu. Bạn sẽ cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để có thể làm đúng. Thêm vào đó, Cuisinart Baby Food Maker chưa có mặt ở thị trường Việt Nam nên nếu muốn sở hữu một cái thì các mẹ bầu buộc phải đặt hàng qua các trang nước ngoài có hỗ trợ chuyển phát đến Việt Nam. Đó là chưa kể giá thành 2,7 triệu đồng cho một dụng cụ hỗ trợ ăn dặm cũng không phải cái giá dễ chịu với "hầu bao" của phần lớn bố mẹ Việt.

Nhìn chung, bỏ qua một vài điểm trừ nho nhỏ thì chiếc máy này vẫn rất hữu ích với các bố mẹ đang có con bước vào giai đoạn ăn dặm. Thay vì lịch kịch nấu nướng, xay, nghiền nhuyễn, đóng hộp cất trữ... chiếc máy này sẽ đảm nhận tất cả các khâu phức tạp đó chỉ với 2 lần bấm máy.

Nguồn: Childsafety, Cuisinart

Chia sẻ
Đọc thêm