Vóc dáng nhỏ nhắn thì đi cao gót là đúng rồi, nhưng đừng để bản thân "lạc trôi" trong những đôi giày nặng trịch như các sao Việt này nhé!

Cố gồng mình trong những đôi cao gót lênh khênh lại càng khiến đôi chân thêm nặng nề, vóc dáng chỉ càng thêm nhỏ bé chứ chẳng giúp ích được gì.

Giày cao gót là "cứu tinh" sắc đẹp và tăng nét quyến rũ, gợi cảm của phái nữ, kể cả những cô nàng chân ngắn hay nàng chân dài vì nó sẽ giúp tôn vinh đường cong, giúp vóc dáng họ trở nên gợi cảm, uyển chuyển hơn. Với những người đẹp giải trí thì giày cao gót càng là phụ kiện không thể nào thiếu bởi họ phải thường xuyên diện váy đầm lộng lẫy, sang trọng đi dự tiệc. Muốn mình là người nổi bật nhất giữa rừng mỹ nhân tại sự kiện, nhiều sao nữ không ngần ngại chọn những đôi giày siêu cao, bất chấp cả nguy hiểm rình rập tới sức khỏe.

Một đôi giày an toàn với đôi chân và sức khỏe thường có độ cao từ 5-7cm nhưng giày cao chênh vênh lên đến 15 - 20cm, thậm chí là hơn thế nữa vẫn được nhiều phái đẹp lựa chọn. Vẫn biết đi cao gót giúp vóc dáng cao ráo, đôi chân như miên man hơn nhưng có một sự thật là những đôi cao chót vót như vậy chỉ hợp với các chân dài có chiều cao khủng. Còn những cô nàng nhỏ nhắn với chiều cao vừa phải càng cố gồng mình trong những đôi cao gót lênh khênh lại càng khiến đôi chân thêm nặng nề, vóc dáng chỉ càng thêm nhỏ bé chứ chẳng giúp ích được gì.

Vóc dáng nhỏ nhắn thì đi cao gót là đúng rồi, nhưng đừng để bản thân lạc trôi trong những đôi giày nặng trịch như các sao Việt này nhé! - Ảnh 1.

Nếu Jun Vũ tinh ý một chút, chọn đôi sandals cao gót đế mỏng vừa phải thì tổng thể sẽ nhẹ nhàng, tinh tế hơn bao nhiêu. Đôi cao gót cô chọn không xấu nhưng so với bộ váy ngắn hay vóc dáng nhỏ nhắn của cô thì đôi sandals lại quá khổ bởi phần đế quá nặng nề.

photo-1-15469486104061621579338
photo-1-15469486104061621579338
photo-1-15469490791281442025999
photo-1-15469490791281442025999

Chi Pu cũng không ít lần nhờ cậy những đôi cao gót lênh khênh với phần đế dày cộp để tôn chiều cao, nhưng rõ ràng càng xỏ chân trong những đôi giày như vậy càng khiến vóc dáng của Chi Pu trở nên bé nhỏ.

Hết hồn với đôi cao gót của Angela Phương Trinh, không hiểu cô sẽ bước đi thế nào với những đôi giày nặng trịch, lênh khênh này.

Vóc dáng nhỏ nhắn thì đi cao gót là đúng rồi, nhưng đừng để bản thân lạc trôi trong những đôi giày nặng trịch như các sao Việt này nhé! - Ảnh 4.

Sẽ nhẹ nhàng hơn nếu Sam chọn một đôi cao gót ánh kim mũi nhọn mảnh mai. Đôi cao gót này ước tính cũng phải cao đến 20cm chứ chẳng ít, vóc dáng nhỏ nhắn thanh thoát cùng bộ đầm sexy, yêu kiều của Sam như thể bị đôi cao gót "lấn át" hoàn toàn.

Vóc dáng nhỏ nhắn thì đi cao gót là đúng rồi, nhưng đừng để bản thân lạc trôi trong những đôi giày nặng trịch như các sao Việt này nhé! - Ảnh 5.

Vốn không có lợi thế về chiều cao nên Lý Nhã Kỳ thường xuyên phải nhờ cậy đôi giày cao gót chênh vênh để có thể diện những bộ đầm lộng lẫy và thướt tha nhất. Nhưng đôi cao gót này lại có phần đế quá nặng nề, cộng thêm bộ đầm không đủ dài để che hết chân, nhìn Lý Nhã Kỳ mong manh ngọt ngào bao nhiêu thì đôi giày lại nặng nề, thô cứng bấy nhiêu.

Vóc dáng nhỏ nhắn thì đi cao gót là đúng rồi, nhưng đừng để bản thân lạc trôi trong những đôi giày nặng trịch như các sao Việt này nhé! - Ảnh 6.

Nhưng tất cả chưa là gì so với đôi giày này của Joile Nguyễn. Đôi giày đế thô cao đến mức choáng váng, chiều cao cộng thêm độ dày của phần đế khiến vóc dáng nhỏ nhắn của Jolie Nguyễn như "lạc lõng" so với đôi giày siêu khủng này.

Chia sẻ
Đọc thêm