Vóc dáng của Ngu Thư Hân

Minh Vũ,
Chia sẻ

Ngu Thư Hân có những bước tiến mạnh mẽ về danh tiếng "Thương lan quyết". Do đó, cô được chú ý hơn và nhiều thương hiệu mời hợp tác.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 1
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 1
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 2
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 2

Ngày 23/10, trang Sina đưa tin Ngu Thư Hân liên tiếp công bố sự hợp tác với các thương hiệu mới, cho thấy sự gia tăng danh tiếng của nữ diễn viên sinh năm 1995, nhờ thành công của phim truyền hình Thương lan quyết. Trong loạt ảnh mới, Ngu Thư Hân được khen ngợi vóc dáng quyến rũ, đặc biệt là vòng eo nhỏ nhắn.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 3
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 3
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 4
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 4

Ngu Thư Hân có thân hình thon gọn, tạo cảm giác mảnh mai, nhưng nữ diễn viên có chiều cao nổi bật 1,69 m với đôi chân dài thẳng tắp, làn da trắng sứ. Người đẹp thường mặc trang phục ngắn để khoe lợi thế hình thể.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 5
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 5
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 6
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 6

Bên cạnh đó, Ngu Thư Hân xây dựng nhiều phong cách khác nhau, khi ngọt ngào, lúc gợi cảm bí ẩn, giúp hình ảnh người đẹp tươi mới, có sức hút mỗi khi xuất hiện.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 7
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 7
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 8
Vóc dáng của Ngu Thư Hân ảnh 8

Với xuất thân giàu có, Ngu Thư Hân được khen khí chất sang trọng, kiêu kỳ của một tiểu thư chính hiệu. Nữ diễn viên cho biết cô học đầu tư kinh doanh sớm, tự mình mở công ty riêng.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân - Ảnh 5.

Sohu đánh giá Ngu Thư Hân đang là một trong hai diễn viên trẻ thuộc nhóm sinh sau năm 1995 có thành tích phim ảnh tốt nhất và có sự ủng hộ nhiều của người hâm mộ. Các chỉ số truyền thông của Ngu Thư Hân đều tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022. Đối thủ của Ngu Thư Hân là Triệu Lộ Tư. Nhà sản xuất Tencent Video cũng xác nhận Ngu Thư Hân là tiểu hoa đán được nhà sản xuất ưu ái.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân - Ảnh 6.

Theo Sohu, Ngu Thư Hân thông minh khi lựa chọn các vai diễn có sự tương đồng với tính cách của cô ngoài đời. Các nhân vật đều tạo thiện cảm cho người xem. Nhờ cách diễn đáng yêu, người đẹp ghi dấu ấn với các dự án Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Khúc biến tấu ánh trăng, Thương lan quyết, Khu rừng nhỏ của hai người. Đặc biệt, Thương lan quyết được đánh giá là một trong ba phim truyền hình hot nhất mùa hè 2022.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân - Ảnh 7.

Bên cạnh việc đóng phim, Ngu Thư Hân còn thể hiện khả năng ca hát khá tốt, có thể làm chủ sân khấu. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc The9, được tuyển chọn thông qua chương trình Thanh xuân có bạn 2.

Vóc dáng của Ngu Thư Hân - Ảnh 8.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Ngu Thư Hân đang bị rập khuôn trong cách diễn và định dạng nhân vật. Do đó, Sohu cho rằng để tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên cần bước ra khỏi vùng an toàn để thử những dạng vai mới mẻ, thử thách hơn.

Chia sẻ