Vợ vắng nhà mà con lại khát sữa, chỉ với 1 chiếc kéo ông bố đã "phát minh" ra cách cho con bú cực đỉnh

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mẹo cho bé bú bình này khá hay, nhưng thiệt hại mất chiếc áo phông thì cũng tiếc phết các mẹ ạ!

Chắc hẳn rất nhiều ông bố từng gặp cảnh con quấy không chịu bú sữa, hoặc con bám hơi mẹ không chịu theo bố ẵm , khiến sự nghiệp nuôi con nhỏ trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Các ông bố không thể thay thế thiên chức của một người mẹ, ít nhất thì cấu tạo cơ thể của bố không hề giống các mẹ chút nào rồi!

Thế nhưng đôi khi cái khó ló cái khôn, một ông bố ở Hàn Quốc đã phát minh ra cách cực đỉnh giúp con bú bình ngoan ngoãn, chịu nằm im cho bố bế mà không gào khóc tí nào. Các mẹ có tò mò rằng anh ấy đã làm gì không? Nếu muốn biết thì mời các mẹ xem clip 16 triệu view siêu hot trên TikTok này nhé, đảm bảo sẽ cực kỳ bất ngờ!

Phát minh hài hước của ông bố trẻ khi cho con nhỏ bú sữa.

Vâng, chỉ với 1 chiếc kéo thôi nhưng ông bố này đã tìm ra phương pháp để con nằm bú trong yên bình khi mẹ vắng nhà. Anh ấy đã cắt 2 chiếc lỗ nhỏ ở ngực, rồi sau đó nhét 2 bình sữa đã hâm nóng vào trong áo, để thò chiếc núm giả ra ngoài cho con ti. Không ngờ cậu con trai lại bị bố lừa một cách dễ dàng, túm chặt lấy cái áo thủng ngực của bố mút lấy mút để!

Vợ vắng nhà con khát sữa, chỉ với 1 chiếc kéo ông bố đã "phát minh" ra cách cho con bú không khóc cực đỉnh - Ảnh 2.

Team bỉm sữa vỗ tay rào rào khen ông bố người Hàn có IQ vô cực!

Ngay khi phát hiện ra sự việc, cô vợ đã nhào đến đánh cho chồng mấy cái vì tội làm hỏng cái áo phông. Tuy nhiên hàng nghìn cư dân mạng từ khắp nơi trên thế giới đã nhảy vào bênh vực ông bố vui tính, tặng cho anh vô vàn lời khen ngợi vì phát minh tuyệt vời ở trên. Mẹo đóng giả cho con ti này cũng hay ho đấy chứ phải không các mẹ, nếu ai gặp khó khăn trong việc cho con ăn thì thử cách ở trên xem. Chiếc áo bị cắt ra vẫn có thể dùng đi dùng lại để cho bé bú, cũng không đến nỗi lãng phí lắm các mẹ nhỉ!

Vợ vắng nhà mà con lại khát sữa, chỉ với 1 chiếc kéo ông bố đã "phát minh" ra cách cho con bú cực đỉnh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm