Vợ Nam Tào khoe ảnh sexy nhưng sự thật đằng sau phũ phàng: Ai làm mẹ rồi cũng thế mà thôi!

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà mẹ bỉm sữa vẫn nhận được loạt lời khen cho nhan sắc ngày một thăng hạng.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Anh (sinh năm 1995), vợ của nam diễn viên hài Đỗ Duy Nam (vai Nam Tào trong Táo Quân năm 2022) đã chia sẻ khoảnh khắc khiến các fan trầm trồ. Dù đã trở thành mẹ bỉm sữa của hai em bé Thóc (sinh năm 2017) và bé Bắp (sinh năm 2021) nhưng nhan sắc và vóc dáng của Ngọc Anh vẫn ngày một thăng hạng.

Tuy nhiên sự thực là khoảnh khắc sexy như thời son rỗi chỉ diễn ra trong khoảng 5 giây, sau đó là có ngay 2 thành viên chen ngang rồi. Vì đang tuổi nghịch nên cả Thóc và Bắp đều rất bám mẹ, hai chị em chí chóe và trêu chọc nhau cả ngày khiến mẹ Ngọc Anh bơ phờ vì mệt. Quả là khi đã trở thành mẹ bỉm thì ai cũng vất vả mà thôi. Thế nhưng bù lại, đây cũng là niềm hạnh phúc vô bờ đối với nữ diễn viên.

Ảnh trên mạng và thực tế!

Sau khi sinh bé thứ 2, vợ Nam Tào đã từng có khoảng thời gian stress. Ngọc Anh chia sẻ bé Thóc là con gái đầu lòng nên rất thông minh, cá tính và sống tình cảm. Dù rất yêu chiều em nhưng đôi khi Thóc cũng có những giây phút tủi thân.

"Có những lúc mẹ đang bận ôm em và ru em ngủ, con quay sang nói với mẹ "mẹ ơi, mẹ ôm em ngủ xong lát mẹ quay sang ôm con ngủ mẹ nhé". Nghe con nói thế thấy thương con nhiều lắm, lúc đấy mẹ lại nghĩ ngợi giá như mình chưa sinh bé thứ 2 vội, giá như mình có thể phân thân ra để chăm sóc được cả 2 đứa thì mọi thứ sẽ tốt hơn, con sẽ không bị thiệt thòi.

Thật sự sẽ thấy rất thương bạn lớn. Ngày chuẩn bị đi sinh mình đã khóc mấy đêm liền vì thương bạn Thóc, nghĩ mẹ sẽ phải chăm em không lo cho con được nhiều, rồi cũng sợ con bị tủi thân. Tất nhiên là sau dần mọi thứ sẽ ổn, cả con và mẹ sẽ quen nhưng mình nghĩ chúng mình vẫn cần thêm một thời gian nữa", Ngọc Anh tâm sự.

Nhìn vóc dáng hiện tại đẹp là vậy nhưng ít ai biết trước đây Ngọc Anh từng trải qua thời gian bầu bí xấu xí kinh hoàng, phá nét đến khó tin. Việc tăng cân quá nhanh làm khuôn mặt nữ diễn viên sưng phù, phá nét, cánh mũi nở to, da sạm đen đến mức nhiều người chẳng nhận ra. Thậm chí Ngọc Anh cũng tự nhận những bức ảnh này quả thật quá kinh hoàng.

Nữ diễn viên "Hướng dương ngược nắng" tung trọn bộ ảnh bầu bí xấu xí kinh hoàng, phá nét đến khó tin  - Ảnh 1.

Ảnh lúc chuẩn bị sinh con gái đầu lòng và 5 tháng sau sinh

Khuôn mặt mẹ bầu biến tướng, cánh mũi nở to do tăng cân trong quá trình bầu bí

Thế nhưng cho đến hiện tại, mọi thứ đã dần đi vào ổn định. Cùng với sự giúp đỡ, quan tâm của ông xã Đỗ Duy Nam, cuộc sống của cả gia đình lúc nào cũng vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Ai cũng khen Ngọc Anh càng ngày càng xinh, lấy lại vóc dáng thon gọn của mình và chăm sóc 2 con cũng vô cùng khéo léo.

Mẹ bỉm 2 con siêu xinh đẹp.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Nam Tào.

https://afamily.vn/vo-nam-tao-khoe-anh-sexy-nhung-su-that-dang-sau-phu-phang-ai-lam-me-roi-cung-the-ma-thoi-20220311114613599.chn
Chia sẻ
Đọc thêm