Lại thêm bé trai Vô Diện gây sốt: Là con lai Việt - Ba Lan, "biến hình" nhờ phút ngẫu hứng của bố mẹ

Chím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, lại thêm một hình ảnh em bé được hóa trang thành con ma Vô Diện nổi tiếng khiến cộng đồng mạng điên đảo.

Chuyện hóa trang cho con dịp Halloween đã ngày càng quen thuộc với các vị phụ huynh. Và một trong những tạo hình được bố mẹ lẫn cộng đồng mạng yêu thích chính là con ma Vô Diện nổi tiếng. 

Lý do cho lựa chọn này cũng không phải là ít. Có thể đó là vì bố mẹ thích nhân vật hoạt hình này, có thể là vì gương mặt tròn ú của em bé phù hợp với chiếc mặt nạ của Vô Diện hay có thể chỉ đơn giản là vì dễ hóa trang. Do đó mà đã có không ít em bé Vô Diện gây sốt mạng xã hội vài năm gần đây.

Mới đây nhất, chị Chi, một bà mẹ trẻ đã chia sẻ hình ảnh con mình trong tạo hình Vô Diện khiến nhiều người thích thú.

19
19
18
18
20
20
17
17

Em bé Vô Diện đáng yêu này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, em bé dễ thương này có tên ở nhà là Ric, con trai chị Chi và đang sống ở Na Uy. Mang trong mình 2 dòng máu nên Ric được sở hữu cả nét đẹp phương Đông lẫn phương Tây của cả bố lẫn mẹ. Cậu bé 17 tháng tuổi với đôi mắt tròn to, chiếc má phúng phính cùng cái miệng dễ thương đã nhanh chóng khiến nhiều người quan tâm. 

Nhưng một trong những điểm thu hút sự chú ý từ dân mạng của Ric lại chính là trang phục của bé. Chị Chi chia sẻ: "Thực ra mình không chủ đích hóa trang như thế này cho bé. Chỉ là lúc đó bé mới tắm xong, tự nhiên mình với chồng nảy ra ý tưởng này nên thực hiện luôn. Thế là mang luôn chiếc áo của bố cho bé mặc luôn."

Phía dưới chia sẻ của bà mẹ trẻ này là hàng loạt lời khen của cộng đồng mạng dành cho "con ma" này: "Cưng quá!", "Đáng yêu quá", "Trời ơi, con nhà ai mà dễ thương quá thể!",...

Với vẻ ngoài của một con ma, Ric đã đáng yêu như thế rồi thì ở ngoài đời cậu chàng lại càng xinh trai hơn.

11
11
12
12
13
13
14
14
15
15
9
9

Vẫn là đôi mắt tròn xoe, Ric khiến nhiều người khó lòng mà rời mắt.

Ngoài ra, các mẹ cũng tranh thủ khoe em bé Vô Diện nhà mình trong phần bình luận. Hóa ra không chỉ có Ric còn rất nhiều những "con ma" dễ thương như thế này đây!

24
24
25
25

Chia sẻ
Đọc thêm