Visual đẹp khuynh thành của Son Ye Jin thời cắt tóc mái trẻ xinh

Giờ mà Son Ye Jin cắt tóc mái thì chắc chắn sẽ làm chao đảo cõi mạng.

Nhiều năm gần đây, Son Ye Jin có thể chuyển từ tóc ngắn sang tóc dài nhưng không hề cắt tóc mái. Chúng ta cũng đã quá quen với hình ảnh của Son Ye Jin khi để kiểu tóc mái dài tao nhã và thanh lịch.

Thế nhưng điều này không có nghĩa là, Son Ye Jin chỉ có thể để mái dài, không hợp cắt tóc mái. Thực tế là trong quá khứ, bạn gái của tài tử Hyun Bin đã gắn bó một khoảng thời gian dài với kiểu mái chéo và cả mái bằng, còn nhan sắc thì đẹp đến ngẩn ngơ.

Để tóc dài mái chéo, Son Ye Jin làm rung động lòng người với nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Lúc xõa tóc, nữ diễn viên trông rất dịu dàng, tao nhã nhưng xuất sắc nhất phải kể đến những khi Son Ye Jin buộc tóc. Nếu kiểu tóc tết lệch, mái lưa thưa đem đến cho Son Ye Jin diện mạo lãng mạn, đậm chất nàng thơ thì khi chuyển phỏm sang tóc buộc nửa, nữ diễn viên trông đầy thanh lịch, yêu kiều, ai ngắm cũng mê.

Ấn tượng hơn kiểu tóc dài của Son Ye Jin chính là tóc ngắn tỉa layer, mái chéo. Dù đây là mốt của rất nhiều năm trước kia nhưng khi nhìn lại, ta vẫn thấy kiểu tóc này vô cùng sành điệu.

Tóc ngắn tỉa layer, mái chéo giúp Son Ye Jin hoàn thiện vẻ ngoài phóng khoáng, cá tính và trẻ trung hơn so với tóc dài, mái chéo. Dẫu vậy, kiểu tóc này cũng không kém phần nữ tính và chỉ cần lên đồ đứng dáng một chút, Son Ye Jin sẽ lập tức ghi điểm thanh lịch và trang nhã.

Không chỉ chinh phục xuất sắc mái chéo, Son Ye Jin còn từng chinh phục thành công kiểu tóc mái bằng/mái mưa thời thượng. Lúc này, dù không đẹp kiểu mong manh, thoát tục như thời để mái chéo nhưng visual của Son Ye Jin vẫn vô cùng ấn tượng. Cô ghi điểm ở sự ngọt ngào và cũng có gì đó rất cá tính, kiêu kỳ. Nữ diễn viên còn chuyển phỏm từ tóc đen truyền thống sang tóc nâu để trông sành điệu và thời thượng hơn.

Sở hữu visual thuộc hàng tường thành của xứ Hàn, nhan sắc của Son Ye Jin chưa từng gây thất vọng. Vẻ đẹp của Son Ye Jin có thể "cân" được nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc mái dài nữ tính hay những kiểu tóc mái trẻ trung, ngọt ngào. Tiếc là ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên thường chỉ để tóc mái dài để tôn lên trọn vẹn những đường nét gương mặt xinh đẹp, thanh tú. Mong rằng trong tương lai, bạn gái tài tử Hyun Bin sẽ linh hoạt thay đổi kiểu tóc để công chúng được chiêm ngưỡng những hình ảnh tươi mới, phá cách hơn của nữ minh tinh "Hạ Cánh Nơi Anh".    

Ảnh: Internet

d - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm