Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế?

PHOEBE, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Các minh tinh nổi tiếng Hollywood cũng cực kỳ mê viên uống mọc tóc này đó.

Nhiều năm liền luôn đứng vững vị trí số một trong dòng thực phẩm chức năng dành cho tóc ở Mỹ, lại còn được loạt minh tinh nổi tiếng của Hollywood như Karlie Kloss, Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Cate Blanchett, Gwyneth Paltrow... khen ngợi, Women's Hair Growth Supplements của thương hiệu Viviscal đích thị là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế? - Ảnh 1.

Trước tiên chúng ta hãy bóc tách một chút xem sản phẩm xịn sò này chứa gì bên trong nhé.

Đầu tiên là AminoMar® - phức hợp chiết xuất từ biển cả theo công thức độc quyền của Viviscal, chứa lượng protein biển dồi dào, kết hợp cùng chiết xuất Cỏ đuôi ngựa (một loại thảo dược quý hiếm lâu đời có tại Bắc Mỹ, Hy Lạp) và Silica, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu để kích thích mọc tóc từ bên trong.

Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế? - Ảnh 2.

Viviscal Women's Hair Growth Supplements 60 viên - giá trên Amazon của hãng khoảng 910k, hãng hướng dẫn uống 2 viên mỗi ngày, đều đặn trong 3 - 6 tháng để thấy kết quả

Tiếp đến là Biotin, hay còn gọi là Vitamin B7, là vitamin tan trong nước giúp cơ thể trao đổi carbohydrate, các chất béo và amino acid, đây chính là những nhân tố cấu thành chuỗi protein, cực kỳ quan trọng để hình thành nên cấu trúc của sợi tóc. Sản phẩm còn có Vitamin C là chất chống oxy hóa nổi tiếng, tăng cường khả năng hấp thụ sắt vào máu, từ đó thúc đẩy mọc tóc. Ngoài ra còn có sắt và Zinc, cũng là các thành phần cần thiết để phục hồi mái tóc chắc khỏe.

Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế? - Ảnh 3.

Viên uống mọc tóc của Viviscal đã được các nghiên cứu khoa học chứng thực có cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, giúp kích thích tóc mọc dài và dày thấy rõ trong vòng 3 - 6 tháng sử dụng. 92% người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm cho biết tình trạng tóc rụng hầu như không còn, tóc mọc dài, dày hơn và đều muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình. Năm ngoái, "em" này đã đạt được giải Công thức xuất sắc trong giải thưởng Sản phẩm chống lão hóa của tờ Harper's Bazaar.

Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế? - Ảnh 4.

Nếu thời gian qua bạn phải từ lo lắng, bồn chồn, sợ hãi rồi đến bất lực khi thấy tóc rụng thành nắm mỗi khi chạm, chải hay gội đầu thì hãy cho "em" này một cơ hội xem sao. Nhưng nhớ đừng phụ thuộc quá nhé, các sản phẩm chỉ giúp hỗ trợ một nửa thôi, nửa còn lại thì bạn phải cố gắng cân bằng thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống cũng như sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi, thư giãn đấy.

Tuy nhiên có 1 điểm trừ là sản phẩm này hiện chưa được bày bán chính thức ở Việt Nam nên bạn phải nhờ cậy các shop order đồ Mỹ, dịch này thời gian ship hàng cũng hơi lâu đấy nhưng thôi chịu khó nhé!

Viên uống mọc tóc được đánh giá số 1 ở Mỹ có gì mà mê hoặc các sao hạng A thế? - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm