Vì sao idol Kpop vẫn thoải mái hất tóc ầm ầm trên sân khấu mà không lo bị dính vào mặt?

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Kho tàng bí quyết làm đẹp của hội idol Kpop thú vị thật đấy!

Bạn có bao giờ tò mò vì sao các nữ idol trên sân khấu trình diễn cực sung, hất tóc đủ đường mà tóc vẫn đâu vào đấy, không bị mất nếp hay che mặt không? Nếu thắc mắc thì cô nàng Aralla sẽ giải đáp cho bạn ngay và luôn. Aralla là một beauty blogger Hàn Quốc, hiện cô sở hữu kênh TikTok với gần 500k người theo dõi và clip cô bật mí tips giữ nếp tóc của hội idol đã có hơn 3 triệu lượt xem, một con số khá ấn tượng.

Beauty blogger hướng dẫn tips khắc phục tóc dính vào mặt khi trình diễn của idol Kpop

Clip chỉ vỏn vẹn 17 giây với bí quyết chỉ tóm gọn trong 3 bước, nhanh - gọn - lẹ bảo đảm ai cũng làm được luôn này:

Đầu tiên dùng đuôi lược chia phần tóc hai bên mai ra, sau đó dùng kẹp cố định phần tóc sau, nhưng nhớ chừa lại một ít tóc ở dưới nhé

Sau đó thì lấy phần tóc hai bên mai phía trước cột với phần tóc đang thả ở dưới rồi xõa phần tóc được cố định trước đó xuống là xong, đi làm idol được luôn rồi đó

Không phải tự nhiên mà các thực tập sinh phải trải qua một quá trình huấn luyện lâu dài trước khi ra mắt, họ không chỉ liên tục trau dồi các kỹ năng cần thiết như nhảy, hát mà còn phải rèn luyện khả năng làm chủ sân khấu, kiểm soát biểu cảm gương mặt hay tia camera. Công chúng luôn săm soi kỹ càng nên mọi thứ phải luôn thật hoàn hảo, kể cả những cái hất tóc, tất cả đều được tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

Cũng nhờ tips này mà các cô gái xinh đẹp có thể tập trung biểu diễn, không bị phân tâm sợ tóc dính vào mắt, mũi, miệng khi trình diễn. Tất nhiên các nàng cũng phải tập dợt trước để tìm ra góc hay kiểu tóc phù hợp sao cho khi lên hình luôn luôn tỏa sáng.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm