3 kiểu tóc mái giúp trưởng nhóm TWICE hack mặt nhỏ, trở thành nhan sắc đáng gờm của Kpop

3 kiểu tóc mái của Jihyo đã giúp cô nàng chạm đến đỉnh cao của sự xinh đẹp.

Trước kia, Jihyo – trưởng nhóm TWICE không hề để những kiểu tóc cầu kỳ, phần mái chỉ đơn giản là nuôi dài, rẽ sang hai bên, trông rất đơn giản và chân phương. Tất nhiên, Jihyo vẫn xinh đẹp và ngọt ngào, nhưng đây vẫn chưa phải là lúc, visual của mỹ nhân sinh năm 1997 này chạm đến đỉnh cao nhan sắc.

Cho đến khi Jihyo chuyển phỏm sang kết thân với những kiểu tóc mái sau đây, visual của nữ thần tượng mới thực sự lên hương mạnh mẽ, trở thành nhan sắc cực kỳ đáng gờm của Kpop. Và để tìm được cho mình những kiểu tóc mái giúp che nhược điểm, nâng tầm sắc đẹp, chị em rất nên tham khảo 3 gợi ý sau của Jihyo.

Tóc mái bay

Kiểu tóc mái bay từ vài năm trở lại đây đã gây một cơn sốt mạnh mẽ tại các salon Hàn Quốc. Và cho đến hiện tại, kiểu tóc mái này vẫn đang là mốt. 

Tóc mái bay không đòi hỏi bạn phải "xén" phần mái quá ngắn. Cấu trúc của kiểu mái này thường là được rẽ làm hai bên, rồi tỉa đuổi mỗi phần sao cho dài dần về phía mang tai. Đây là kiểu tóc mái có độ bay bổng và sống động, nên giúp gương mặt của chị em thêm mềm mại, cân đối và trông cũng thanh thoát hơn. Khi để tóc mái bay, Jihyo luôn toát lên sự thanh lịch và sang chảnh. Phần mái được rẽ đôi cũng tạo cảm giác gương mặt sáng sủa và rạng rỡ, nên diện mạo của Jihyo luôn trẻ trung chứ không bị "dừ" chút nào.

Tóc mái hành tây

Tóc mái hành tây phổ biến từ rất nhiều năm trước kia, đến nay lại tiếp tục gây sốt trở lại. Jihyo cũng không bỏ qua xu hướng kinh điển này. Tóc mái hành tây thường chỉ cắt ngắn một hai lọn tóc khá mỏng manh, dẫu vậy, "quyền năng" thăng hạng nhan sắc của tóc mái hành tây cũng "không đùa được". Những lọn tóc "nhỏ nhưng có võ" này sẽ đánh lạc hướng người nhìn khỏi các nhược điểm vùng trán, như là trán hẹp hoặc trán quá cao. Tóc mái hành tây cũng có tác dụng tạo vẻ mềm mại, nhỏ gọn hơn cho gương mặt. Để tóc mái hành tây, Jihyo dễ dàng có được vẻ ngoài ngọt ngào, tươi trẻ mà không kém phần yêu kiều. Kiểu tóc mái này đặc biệt hợp với mái tóc bob của Jihyo, hay ngay cả khi cô nàng buộc tóc lên thì cũng rất xinh.

Tóc mái rèm cửa

Tóc mái rèm cửa đang hot từ Âu sang Á, và tất cả đều có lý do. Khi kết thân với kiểu tóc mái hot hit này, phần mái của bạn sẽ được rẽ làm đôi, tỉa đuổi và uốn nhẹ sao cho tạo thành hình hai bên rèm cửa. Ấn tượng đầu tiên về tóc mái rèm cửa chính là sự nữ tính, có nét cổ điển nên trông rất sang trọng, thanh lịch. Tóc mái rèm cửa có công dụng làm gọn mặt tốt, giúp che những nhược điểm cần giấu nhưng không khiến gương mặt bị tối sầm lại. Có thể thấy là khi để tóc mái rèm cửa, Jihyo tạo kiểu đầu nào cũng xinh tươi, bay bổng, visual tỏa sáng khiến người ta không thể không mê.

Ảnh: Sưu tầm

 

Chia sẻ
Đọc thêm