Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém

Thậm chí, dân tình còn hy vọng rằng tủ đồ của Công nương Kate đừng chứa quá nhiều những bộ cánh theo style quân đội như vậy và cô sẽ tỏa sáng hơn nếu lựa chọn một phong cách khác.

Dù là biểu tượng thời trang Hoàng gia, Công nương Kate cũng không thể tránh khỏi những lúc đưa ra lựa chọn trang phục sai lầm. Và trong lần xuất hiện mới nhất, bộ cánh mà Công nương Kate ưu ái diện lại không được lòng công chúng cho lắm, đặc biệt là khi so sánh với Nữ Công tước Camilla, style của nàng dâu Hoàng gia dường như thua kém hơn chút đỉnh.

Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém - Ảnh 1.

Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém - Ảnh 2.

Công nương Kate diện lên mình bộ cánh gồm áo jacket + chân váy đến từ Alexander McQueen, mix với boots cao cổ của Ralph Lauren. Bộ cánh ghi điểm ở sự kín đáo, thanh lịch và nhã nhặn.

Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém - Ảnh 3.

Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém - Ảnh 4.

Nhan sắc và thần thái của Công nương Kate vẫn vô cùng rạng rỡ, cộng hưởng với kiểu tóc, layout trang điểm và cách nhấn nhá phụ kiện thông minh, diện mạo của Công nương Kate trong lần xuất hiện này lại càng thêm thu hút.

Vì bộ cánh "tố" vóc dáng gầy guộc mà Công nương Kate bị dân tình chê mặc xấu, so với bà Camilla vẫn còn thua kém - Ảnh 5.

Tuy nhiên xét về tổng thể, Công nương Kate vẫn bị dân tình chê bai ở bộ cánh khá cứng nhắc, không phù hợp với vóc dáng gầy mảnh của nàng dâu Hoàng gia. Thậm chí, dân tình còn hy vọng rằng tủ đồ của Công nương Kate đừng chứa quá nhiều những bộ cánh theo style quân đội như vậy và cô sẽ tỏa sáng hơn nếu lựa chọn một phong cách khác. Dưới đây là những góp ý mà cư dân mạng đã dành cho bộ cánh mới nhất của Công nương Kate.

Tôi thấy bà Camilla còn mặc đẹp hơn Kate; những chiếc cúc áo và độ dài của váy thật kỳ cục/Bộ outfit này khiến vóc dáng của Kate càng thêm gầy guộc, đó chẳng phải là một lựa chọn sáng suốt/Bộ này để Công chúa Anne mặc thì tốt hơn đấy, tôi không thích chút nào, quá chật, quá dài mà những chiếc cúc thì chẳng giúp ích được gì trong việc nâng tầm phong cách/Nhìn riêng bộ cánh thì thấy cũng được, nhưng nó chẳng khiến Kate đẹp hơn/Một bộ cánh xấu tệ, nó không hợp với vóc dáng của cô ấy…  

Chia sẻ
Đọc thêm