Về quê ngoại Quảng Bình chơi Tết, Leon - Lisa diện outfit cực đỉnh, đồ đôi vừa ấm vừa xinh ngất

San San,
Chia sẻ

Cặp song sinh chưa bao giờ làm các fan thất vọng về trang phục xịn sò của mình.

Mấy ngày Tết này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa cả gia đình về quê chơi Tết. Hiện tại, cặp đôi cùng các con đang có mặt tại Quảng Bình để ăn Tết ngoại. Nhìn cặp sinh đôi lúc nào cũng cưng xỉu, như vitamin tích cực cho tất cả mọi người. 

Thời tiết miền Bắc đang khá lạnh, chỉ trong khoảng 12-17 độ mà thôi. Vì thế dù diện đồ Tết thì các em bé vẫn cần được mặc thật ấm áp để tránh bị cảm lạnh hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp. 

Tết này, Hà Hồ lựa chọn cho các con hai bộ đồ màu tím mộng mơ và màu trắng sang trọng. Cả hai bộ đều phù hợp với giới tính của các bé, vừa dễ thương, đẹp và quan trọng là ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Cả 2 bộ đồ được fan nhận xét là siêu xinh xắn, dễ thương và làm tăng thêm vẻ đáng yêu của Leon và Lisa. 

Bộ tím mộng mơ siêu xinh của cặp song sinh.

Bộ đồ trắng vừa nhẹ nhàng lại tinh tế, sang trọng. 

Suốt mấy ngày Tết cặp sinh đôi đã được mẹ cho diện áo dài rồi, giờ cả hai chuyển sang style ấm áp, kín đáo mà vẫn sành điệu. Nhìn Leon và Lisa cưng xỉu trong hai bộ đồ đôi xinh xắn, ấm áp mà vẫn thời trang.

Được biết, hai bộ đồ mà Leon và Lisa diện đều đến từ thương hiệu Macro&Micro của Việt Nam. Quần Waffle Pants có giá 285.000 đồng/ chiếc. Mũ Pom Pom Hat có giá 195.000 đồng/ chiếc. Áo body suit bèo của Lisa Frill Knitted có giá 395.000 đồng/ chiếc. Và cuối cùng là áo khoác tai gấu Cashew Bear Hoodie có giá 450.000 đồng/ chiếc (chưa bao gồm phí ship).

Về quê ngoại Quảng Bình chơi Tết, Leon - Lisa diện outfit cực đỉnh, đồ đôi vừa ấm vừa xinh ngất - Ảnh 3.

Cặp đôi siêu đáng yêu!

Về quê ngoại Thái Bình chơi Tết, Leon - Lisa diện outfit cực đỉnh, đồ đôi vừa ấm vừa xinh ngất - Ảnh 3.

Về quê ngoại Thái Bình chơi Tết, Leon - Lisa diện outfit cực đỉnh, đồ đôi vừa ấm vừa xinh ngất - Ảnh 4.

Chia sẻ