Về nhà thấy con trai đang tự chơi một mình, người vợ tìm ra chồng ở một vị trí không ngờ khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười

Tú Cầu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lúc về đến nhà, nhìn vào phòng ngủ người mẹ chỉ thấy con trai đang ngồi chơi 1 mình trên giường, còn chồng không thấy bóng dáng đâu.

Chuyện các ông bố trông con có thể kể được cả 1001 câu chuyện vừa hài hước vừa khiến các bà mẹ bực mình. Không chỉ nghĩ ra nhiều chiêu trò vượt ngoài sức tưởng tượng của mẹ khi trông con mà nhiều khi các ông bố còn để con phải trông ngược lại mình. Thậm chí được vợ dặn ở nhà chăm sóc con nhưng con thì vẫn thức mà bố lại ngủ từ bao giờ.

Gần đây một bà mẹ người Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh chồng cô ở nhà trông con với tâm trạng vừa bực mình "bất lực" vừa buồn cười. Chẳng là cô có chút việc ra ngoài, để con ở nhà với chồng. Cô dặn dò chồng ở nhà nhớ để ý kỹ con vì cậu bé đang tuổi nghịch ngợm.

Thế nhưng lúc về đến nhà, nhìn vào phòng ngủ cô lại chỉ thấy con trai đang ngồi chơi 1 mình trên giường, còn chồng không thấy bóng dáng đâu. Nhưng nhìn kỹ vị trí gần con trai cô mới ngờ ngợ có người nằm dưới chăn. Lại gần và bới đám giấy ăn ra, quả nhiên tìm được chồng cô đang ngủ ngon lành bên cạnh.

Về nhà thấy con trai đang tự chơi một mình, người vợ tìm thấy chồng ở một vị trí không ngờ khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười  - Ảnh 1.

Cậu bé đang hăng say chơi với hộp giấy ăn.

Về nhà thấy con trai đang tự chơi một mình, người vợ tìm thấy chồng ở một vị trí không ngờ khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười  - Ảnh 2.

Bà mẹ tìm thấy chồng ở một nơi không ngờ đến.

Hẳn ông bố này đang nằm chơi với con trên giường thì ngủ quên mất lúc nào không hay. Cậu bé không có gì nghịch, vừa hay tìm được hộp giấy ăn gần đấy mang ra chơi cho đỡ chán. Cậu bé rút hết giấy ăn trong hộp bày bừa lên giường, che khuất luôn cả người bố đang ngủ say mà anh chẳng hay biết gì. Cứ thế cho đến khi người mẹ về được chứng kiến chiếc giường phủ đầy khăn giấy, con trai không có ai trông và chồng thì đang say giấc nồng dưới đám giấy ăn.

Về nhà thấy con trai đang tự chơi một mình, người vợ tìm ra chồng ở một vị trí không ngờ khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười - Ảnh 3.

Con trai nghịch mê mải, bố cũng ngủ say sưa.

Nhờ chồng trông con thật sự khiến các bà mẹ nhiều phen phải đau đầu và tức tối. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng rồi không cho bố trông con nữa nhé. Trái lại bạn nên khuyến khích và tạo điều kiện để chồng chơi với con nhiều hơn, dần dần chồng sẽ "quen tay" hơn trong việc trông con.

Bạn hãy để chồng hiểu một điều, chăm sóc con cái là trách nhiệm chung của cả hai người. Hơn nữa, để bố trông con còn giúp tăng cường sợi dây gắn kết tình cảm cha con và khiến trẻ có những phút giây tuổi thơ hạnh phúc hơn nữa đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm