Phản ứng của con trai 4 tuổi khi nhìn thấy vết sẹo sinh mổ trên bụng mẹ khiến người mẹ bất ngờ rồi đỏ hoe mắt

Tú Cầu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong một lần tình cờ, con trai cô phát hiện trên bụng mẹ mình có một vết sẹo dài.

Khi nói đến các bé trai, hẳn ai cũng nghĩ chúng nghịch ngợm và vô tâm lắm, chỉ khiến cha mẹ đau đầu là giỏi. Nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng đâu. Những cậu bé tinh nghịch thật đấy nhưng lúc chúng tình cảm thì lại khiến mẹ phải phát khóc vì quá cảm động đấy nhé!

Cách đây không lâu, một bà mẹ ở Quý Châu, Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện về cậu con trai 4 tuổi của mình với niềm tự hào và xúc động. Trong một lần tình cờ, con trai phát hiện trên bụng mẹ mình có một vết sẹo sinh mổ dài. Cậu bé tò mò hỏi đó là cái gì. Người mẹ trả lời rằng, đó là vết sẹo để lại khi cô sinh cậu bé ra.

Phản ứng của con trai 4 tuổi khi nhìn thấy vết sẹo sinh mổ trên bụng mẹ khiến người mẹ bất ngờ rồi đỏ hoe mắt - Ảnh 1.

Con trai 4 tuổi tình cờ phát hiện vết sẹo trên bụng mẹ.

Vừa nghe đến đó, cậu bé lập tức cho rằng mẹ từng phải chịu rất nhiều đau đớn mới có vết sẹo to nhường ấy. Sau đó thái độ của bé lập tức thay đổi. Cậu bé không khóc òa lên nhưng mặt mếu máo như muốn kìm nén nước mắt, môi mím chặt, có lúc còn cúi đầu nhìn xuống dưới để che giấu cảm xúc trong lòng vì thương mẹ.

Người mẹ nhìn con trai như vậy thì vô cùng bất ngờ, không nghĩ con trai nghịch ngợm, khờ dại lại nhạy cảm, tinh tế, biết thương mẹ đến thế. Để rồi cô không khỏi xúc động đến đỏ hoe mắt. Cô vội vàng an ủi con trai, rằng cô tình nguyện chịu đau để sinh ra cậu bé, hơn nữa bây giờ đã không còn đau chút nào nữa.

Cậu bé mếu máo cố không khóc lên vì thương mẹ.

Cư dân mạng nhìn cậu bé bụ bẫm, xinh trai lại giàu tình cảm, biết thương mẹ như thế thì trái tim dường như cũng bị "tan chảy" theo:

- Đây đúng là một thiên thần đã đến với thế giới này.

- Có một đứa con như này, bao nhiêu khổ sở, đau đớn cũng đáng giá.

- Sinh được đứa trẻ giống thế này, có sinh mổ 10 lần đều được!

Không chỉ cậu bé trong câu chuyện phía trên, nhiều hình ảnh mà cư dân mạng ghi lại trên các chuyến tàu điện ngầm cũng cho thấy, các bé trai thật sự là điểm tựa nhỏ bé nhưng đáng tin cậy cho mẹ.

Mẹ cứ ngủ đi, con sẽ thức canh và bảo vệ mẹ.

Phản ứng của con trai 4 tuổi khi nhìn thấy vết sẹo sinh mổ trên bụng mẹ khiến người mẹ bất ngờ rồi đỏ hoe mắt - Ảnh 4.

Hình ảnh được ghi lại trên một chuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải.

Các bé trai chỉ mới vài tuổi, còn rất bé bỏng nhưng sự quan tâm, những cử chỉ săn sóc đứa trẻ dành cho mẹ thì chẳng hề nhỏ bé chút nào. Nhìn những hình ảnh phía trên, người mẹ nào không cảm động và ước ao có một cánh tay tuy nhỏ yếu nhưng vô cùng đáng tin cậy như vậy che chắn cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm