Váy Rosé bị chê nhạt nhưng vẫn hot trên Taobao, các shop Việt Nam đang rục rịch bán với giá ngã ngửa

PHOEBE,
Chia sẻ

Chiếc váy bị chê nhạt của Rosé bắt đầu gây sốt trên các trang web thời trang rồi đây.

Là một trong những nhân vật được kỳ vọng nhất nhì tại Met Gala 2021, song Rosé có màn debut khá an toàn trong bộ váy ngắn màu đen với điểm nhấn là nơ trắng ở trước ngực khiến người theo dõi cũng hụt hẫng vài phần. Nhưng khá khen cho thần thái chanh sả của Rosé đã giúp cô không chịu cảnh chìm nghỉm giữa dàn sao Hollywood đình đám.

Bị chê nhạt là vậy nhưng trên một trong những trang web mua sắm lớn nhất Trung Quốc - Taobao, nhiều trang phục có thiết kế "na ná" bộ váy Saint Laurent của Rosé bắt đầu gây sốt. Từ ảnh có thể thấy mẫu trên Taobao vẫn mô phỏng lại thân trên của váy với nơ màu trắng nhưng ở dưới được biến hóa thành jumpsuit ống phồng, có lẽ do váy của Rosé khá ngắn, mặc đi lại bình thường không tiện nên các shop đã nhanh trí biến tấu lại cho thực tế.

Không đâu xa mà ở Việt Nam, các shop order hàng Taobao cũng rục rịch rao bán "váy của Rosé tham dự Met Gala" với mức giá cũng khá phải chăng, chỉ hơn 300k một chút. Về phần váy của Rosé, đây là một thiết kế thuộc BST mùa Thu 2021 và hiện chưa được công bố giá chính thức, nhưng chắc chắn mức giá của "em nó" không hề rẻ.

Chắc sắp tới bạn sẽ còn bắt gặp nhiều bài đăng order váy của Rosé nữa cho xem, ai chê nhạt thì chê chứ chỉ cần là "váy của Rosé mặc" thì các shop cũng đảm bảo làm ăn khấm khá lắm đấy, cứ nhìn loạt thành tích giúp thương hiệu sold out trước đó của cô nàng là rõ.

 - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Phoebe
Chia sẻ