Fan BLACKPINK "khẩu chiến" tơi bời, Chanel - Dior - BVLGARI bị lôi vào cuộc chiến sau khi Rosé tham dự Met Gala

DEC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hậu Met Gala, các fan BLACKPINK lại chia 5 xẻ 7 khi oán trách các nhà mốt lớn khi đã "bỏ rơi" idol của họ.

Ngày 13/9 vừa qua, sự kiện Met Gala đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và giới mộ điệu. Sự kiện thời trang được ngóng trông nhất hành tinh quy tụ cả loạt những ngôi sao danh giá cùng những bộ cánh ấn tượng nhất khiến dân tình được phen mãn nhãn. Điều đáng chú ý, Rosé là một trong 2 idol Kbiz đầu tiên được mời đến Met Gala 2021. Tham dự sự kiện theo lời mời từ phía thương hiệu Saint Laurent, Rosé cũng là ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội tại mùa Met Gala năm nay.

Rosé Met Gala - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tin vui chưa dứt thì nhiều fan BLACKPINK lại khiến dân tình ngán ngẩm khi liên tục oanh tạc Instagram của Chanel, Dior, BVLGARI để làm cho ra nhẽ: Vì sao Jennie, Jisoo và Lisa không được các nhãn hàng mời tham dự Met Gala?

Rosé Met Gala - Ảnh 2.

Cụ thể Jennie hiện đang là đại sứ thương hiệu của Chanel, Jisoo là đại sứ toàn cầu của Dior, còn Lisa đang là đại sứ toàn cầu của Celine và BVLGARI. Chính vì vậy ngay sau khi Rosé tham dự Met Gala theo lời mời từ phía Saint Laurent, fan của BLACKPINK nói chung và fan của 3 thành viên còn lại đều cảm thấy vô cùng bức xúc và bất công cho thần tượng.

Trong những bài đăng mới nhất trên trang Instagram của Chanel, Dior, BVLGARI (riêng Celine vốn đã tắt phần bình luận), có thể thấy vô số bình luận kêu gọi đòi công bằng cho thần tượng, chỉ trích hãng sao không mời các thành viên khác của BLACKPINK tham dự Met Gala.

Rosé Met Gala - Ảnh 3.

Rosé Met Gala - Ảnh 4.

Rosé Met Gala - Ảnh 5.

Rosé Met Gala - Ảnh 6.

Rosé Met Gala - Ảnh 7.

Như vậy là hậu sự kiện Rosé tham dự Met Gala, fan BLACKPINK chưa kịp vui mừng thì đã chia 5 xẻ 7 khi nổi đóa với các nhãn hàng khác về câu chuyện bất công. Met Gala vốn là sự kiện thời trang danh giá và không phải ai cũng có vinh dự trở thành khách mời của sự kiện này. Những cái tên góp mặt tại Met Gala đều phải thông qua sự kiểm duyệt của "bà đầm thép" Anna Wintour. Việc chỉ 1/4 các thành viên của BLACKPINK "có suất" tham dự Met Gala cho thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của họ trong lĩnh vực thời  trang.

Rosé Met Gala - Ảnh 8.

Rosé Met Gala - Ảnh 9.

Rosé Met Gala - Ảnh 10.

Tuy nhiên việc các fan của BLACKPINK nói chung và fan của 3 thành viên còn lại nói riêng "oanh tạc" Instagram của nhãn hàng để đòi công bằng cho thần tượng vẫn khiến dân tình ngám ngẩm. Thực tế, mỗi nhãn hàng lại có cách thức làm việc và lựa chọn khách mời khác biệt. Ngoài ra, dù không tham dự Met Gala nhưng những cô nàng Hắc Hường vẫn có nhiều cách để chứng minh sức hút của bản thân trong lĩnh vực thời trang mà không cần làm ầm ĩ như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm