Có mẹ bỉm sữa nào được như Lan Khuê: Khi bầu bí thì thon gọn như không có gì, vừa sinh xong được vài ngày đã diện vừa in váy áo cũ

Không hiểu bí quyết gì mà từ khi bầu bí đến khi đã sinh con, Lan Khuê lại thon gọn nhẹ nhàng đến vậy.

Ngắm nhìn Lan Khuê từ lúc bầu bí hay khi đã là mẹ bỉm sữa đảm bảo mẹ nào cũng ngưỡng mộ không ngớt. Ngay từ khi bầu bí, dù đã ở tháng cuối Lan Khuê vẫn khiến công chúng bất ngờ trước vóc dáng thon gọn, thậm chí lúc mang thai tháng thứ 5 mà nhìn cô gọn gàng như không có gì vậy. Và đến giờ khi vừa sinh con được có vài ngày, mẹ bỉm sữa Lan Khuê đã sẵn sàng diện lại đồ cũ vừa in như chưa từng sinh em bé. Nhất cử nhất động của bà mẹ siêu mẫu này đều khiến công chúng ngạc nhiên xen lẫn choáng ngợp. Không hiểu bí quyết gì mà từ khi bầu bí đến khi đã sinh con, Lan Khuê lại thon gọn nhẹ nhàng đến vậy.

Có mẹ bỉm sữa nào được như Lan Khuê: Khi bầu bí thì thon gọn như không có gì, vừa sinh xong được vài ngày đã diện vừa in váy áo cũ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của mẹ bỉm sữa vài ngày sau khi sinh con, Lan Khuê thon gọn gợi cảm đúng chuẩn câu nói "gái một con trông mòn con mắt". Lan Khuê không những khiến công chúng bất ngờ về vóc dáng gọn gàng mà còn thiêu đốt ánh nhìn bởi vòng 1 nóng bỏng gợi cảm khi diện thiết kế áo ba lỗ ôm sát cùng chân váy chấm bi.

Nếu không nói thì chẳng ai biết Lan Khuê đang mặc đồ cũ. Mới sinh con được vài ngày, mẹ bỉm sữa đã lấy lại vóc dáng thon thả, mặc đồ cũ vừa in chẳng cần chỉnh sửa gì. Bắt đầu với hạnh phúc được làm mẹ, nụ cười của Lan Khuê ánh lên niềm hạnh phúc vô bờ, ai ngắm nhìn cũng đều cảm nhận được.

Có mẹ bỉm sữa nào được như Lan Khuê: Khi bầu bí thì thon gọn như không có gì, vừa sinh xong được vài ngày đã diện vừa in váy áo cũ - Ảnh 2.

Nếu không nói thì đúng là không ai có thể ngờ mẹ bỉm sữa Lan Khuê mặc lại đồ cũ chỉ trong vài ngày sau khi sinh con.

Qua những bức hình mà Lan Khuê chia sẻ, người hâm mộ cũng thấy được vóc dáng gọn gàng của bà mẹ mới sinh. Đặc biệt nhất là làn da của siêu mẫu 1 con trắng hồng tươi trẻ như chưa từng có dấu hiệu bầu bí hay thâm sạm của phụ nữ vừa sinh con.

Ngay từ khi bầu bí, Lan Khuê đã rất chăm chia sẻ hình ảnh của mình. Những bức hình hồi 5 - 6 tháng hay bụng bầu tháng cuối Lan Khuê đều khéo che bụng với những thiết kế váy áo rộng rãi. Nhưng không thể phủ nhận ngay cả khi cô diện đồ ôm thì vòng bụng hay vóc dáng của cô vẫn thon gọn, nhẹ nhàng như gái còn son vậy.

Vóc dáng của Lan Khuê khi đang mang thai tháng thứ 5 - 6, thật sự mà nói thon gọn nhẹ nhàng đến không thể ngờ, thậm chí cô mặc đồ ôm sát còn không gợn chút bụng nào.

Bụng bầu 5 tháng, Lan Khuê vẫn đẹp tựa nữ thần khi xuất hiện tại sự kiện trong những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy, kiêu sa.

Vào những tháng cuối của chu kỳ, khi bụng bầu lộ rõ, Lan Khuê lại hồi teen với những bộ cánh tinh nghịch, điệu đà, những set đồ mà mẹ bầu bình thường chẳng dám mơ tới mà Lan Khuê diện ngon ơ, lại còn phong cách thần thái hết phần người khác.


Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm