Vẫn biết nuôi con sinh đôi không dễ dàng, nhưng ai cũng phải phì cười vì cách để 2 con tự chơi độc đáo này

Vẫn biết nuôi con sinh đôi sẽ khổ và vất vả gấp nhiều lần bình thường, nhưng đoạn clip này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại đấy.

Với nhiều người, những cặp em bé sinh đôi có ngoại hình y hệt, trang phục giống nhau luôn thu hút sự chú ý không nhỏ và tạo cảm giác dễ thương vô cùng. Nhưng đó là người ngoài nhìn thấy, còn bên trong cuộc sống của một gia đình có con sinh đôi thực sự đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Các bậc phụ huynh sẽ phải vất vả như thế nào để chăm sóc 2 đứa trẻ cùng một lúc? Phải trông con ra sao khi trẻ còn ở giai đoạn đi chưa vững, nói chưa rõ, thậm chí mới chỉ biết bò? 

Mới đây, một đoạn clip 2 em bé sinh đôi đã khiến nhiều người phải nể phục phụ huynh khi nghĩ ra cách để con chơi với nhau vô cùng sáng tạo.

Đoạn clip 2 bé sinh đôi tự chơi với nhau khiến ai cũng phì cười vì sự đáng yêu của con và sáng tạo của phụ huynh.

Trong đoạn clip, nhân vật chính là 2 em bé sinh đôi đang ở độ tuổi phải trông coi vất vả nhất: mới chỉ biết bò. Tuy nhiên, phụ huynh của 2 bé đã nghĩ ra một cách cực sáng tạo để 2 con tự chơi mà người lớn không phải quá vất vả. 

Theo đó, 2 bé được buộc với nhau bằng 1 sợi dây và đặt trong 1 tấm thảm lớn. Ở 2 đầu tấm thảm, phụ huynh của 2 bé đặt rải rác vài loại hoa quả. Kết quả là đứa này muốn lấy quả này thì phải lôi kéo được đứa kia và ngược lại. Cứ như thế, 2 bé sẽ mải mê kéo nhau mà không còn khóc lóc hay tranh cãi như nhiều cặp sinh đôi khác.

1

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH, dân mạng đã phải phì cười trước sự dễ thương của 2 bé và sự sáng tạo của bố mẹ:

- Trời ơi! Đáng yêu nhỉ!

- Đáng yêu hết sức! Thế nên mình vẫn nuôi hi vọng tương lai sinh đôi đấy!

- Thế này thì bố mẹ khỏe re luôn.

- Cưng nhỉ! Sau này có con mình cũng sẽ để như thế này cho con chơi.

Tuy nhiên, lại có một vài ý kiến cho rằng không nên như vậy vì như thế sẽ em bé yếu hơn sẽ rất dễ bị ngã. Vậy nên phải đảm bảo tấm thảm mềm và đủ khả năng bảo vệ trẻ.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý và yêu thích của cộng đồng mạng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm