UNIQLO toàn đồ suông rộng, cô nàng này có 5 cách mix đảm bảo gọn dáng mà vẫn sang xịn vô cùng

Mai Ami,
Chia sẻ

Tấ cả đều là những set đồ chất khỏi bàn mà quan trọng là cực hợp style thanh lịch, chỉn chu của các nàng công sở.

Ngày hôm nay, UNIQLO Việt Nam chính thức được khai trương, và từ giờ các tín đồ mua sắm có thể trực tiếp đến mua tại store của hãng mà không cần phải order từ nước ngoài. Không quá phá cách hay nổi loạn, UNIQLO luôn dành cho các tín đồ những thiết kế cơ bản và quen thuộc nhất vậy nên UNIQLO luôn là thương hiệu bình dân được phái đẹp châu Á đặc biệt ưa chuộng. 

Hầu hết những thiết kế của UNIQLO đều có kiểu dáng basic nên đôi khi thiếu vắng sự sắc nét hay nổi bật. Nếu bạn chưa có ý tưởng mix đồ sang xịn từ những item cơ bản nhất của UNIQLO, thì có thể tham khảo một vài set đồ của cô nàng fashionista Meng Mao (@mm_mengmao) dưới đây. Chỉ vài ba thao tác mix&match từ những item cơ bản nhất vậy mà cô nàng vẫn cho ra được những set đồ chất khỏi bàn mà quan trọng là cực hợp style thanh lịch, chỉn chu của các nàng công sở.

Mix đồ sang xịn với những item cơ bản của UNIQLO

#1: Suit layer chuẩn công sở sang chảnh

Với nàng công sở, suit chính là thiết kế quen thuộc và chỉn chu nhất. Không còn bị gán mác nghiêm nghị và già dặn so với tuổi, những bộ suit giờ đây đứng dáng nhưng vẫn trẻ trung năng động hợp với chị em văn phòng ở nhiều độ tuổi. 

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 3.

Mùa Thu mát mẻ bạn chỉ cần diện mỗi một bộ suit thôi là đủ, nhưng sang đến ngày đông lạnh, hãy học theo cách mix layer hay ho này của Meng Mao, mix layer 2 lớp với áo len dáng ôm, sơ mi bẻ cổ và áo vest, bạn có ngay một set layer chuẩn công sở mà vẫn sang chảnh khó ai bằng.

# 2: Diện đồ nguyên cây

Set đồ nguyên cây bao giờ cũng hack chiều cao cực đỉnh, bạn chẳng tốn công lựa chọn vẫn có một bộ cánh xịn xò ra trò. Tận dụng chính những thiết kế áo len/ áo giữ nhiệt cổ lọ - item cơ bản quen thuộc nhất của UNIQLO để làm mảnh ghép thêm thắt nét cá tính cho những set đồ nguyên cây.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 5.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 7.

Thêm thiết kế măng tô màu camel xuyệt tông để tạo sự đồng điệu mà không kém phần sang chảnh cho set đồ ngày lạnh.

#3: Thêm nét cho combo áo cổ lọ + chân váy

Vẫn là chiếc áo len/ áo giữ nhiệt cơ bản, Meng Mao lại mix theo một hướng hoàn toàn khác.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 8.

Combo áo cổ lọ trơn màu như thời thượng, sang chảnh hơn cả khi được mix layer cùng một thiết kế sơ mi dáng dài bên ngoài. Sơ mi càng nổi càng tốt, như vậy bạn sẽ bật nên nét đối lập tạo điểm nhấn riêng cho combo cơ bản này.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 9.

Với sơ mi, đừng cài hết khuy mà để thả hờ hững, sơ vin gọn gàng cùng chân váy...

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 10.

... hay nhấn thêm thắt lưng để tạo hiệu ứng cho vòng eo thêm thon gọn, chỉ một nhấn nhá rất nhỏ thôi cũng đủ sức nâng tầm phong cách cho nàng công sở.

 #4: Sơ mi cùng áo cao cổ: Set layer đầy ngẫu hứng

Thay vì mặc sơ mi hay áo cổ lọ đơn thuần, hãy mix layer 2 món đồ lại với nhau. Phong cách nhất là buông một vài chiếc khuy và sơ vin vạt nọ vạt kia như thế này. Chẳng cần màu mè mà vẫn có ngay một set đồ thú vị.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 11.

 #5: Combo bất hủ của ngày lạnh: Áo cổ lọ trơn màu + jeans/ quần vải + áo khoác

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 12.

Cách mix&match chưa bao giờ khiến các nàng thất vọng về sự sang chảnh, cá tính mà nó mang lại.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 13.

Dù là một chiếc jasket demin/ nỉ...


Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 14.

... hay áo khoác dáng dài kiểu trench coat thì bạn vẫn sẵn sàng có một đủ độ sang, thừa độ chất trong mọi hoàn cảnh.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 15.

* Gợi ý mua sắm:

Áo cổ lọ trơn màu

Áo giữ nhiệt trơn màu là một trong những item hot nhất của UNIQLO. Trên web Việt Nam những thiết kế thế này có giá từ 299 - 499.000 VNĐ đủ màu đủ size để các nàng lựa chọn.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 17.

Hoặc thiết kế áo len giả lông cừu với phần cổ không quá cao nhưng vẫn là một trong những mảnh ghép đắt giá cho mọi set đồ layer mùa lạnh. Thiết kế có giá 399.000 VNĐ.

Áo khoác măng tô

Đây chính là hai trong số những thiết kế áo khoác măng tô mà Meng Mao lựa chọn.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 18.

Thiết kế áo khoác dáng dài thêm đai thắt eo, kiểu dáng đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế có đai thắt nhấn thêm vòng eo, tạo hiệu ứng vóc dáng thon gọn hơn cho người mặc. Thiết kế đang được sale từ 2.499 xuống còn 1.999.000 VNĐ.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 19.

Chiếc áo trench coat họa tiết kẻ li ti này cũng đang được giảm từ 2.999 xuống còn 2.499.000 VNĐ.

Chân váy midi

Nếu không tìm thấy chân váy da như Meng Mao, các nàng có thể thay thế bằng hai thiết kế chân váy midi dáng cơ bản này của UNIQLO. Cả hai đều có giá là 499.000 VNĐ.

Áo giữ nhiệt, chân váy chữ A, áo măng tô... những item cơ bản nhất của UNIQLO được cô nàng fashionista mix lên sang xịn đến không ngờ - Ảnh 21.

Chân váy nhung mà camel luôn là một gợi ý tuyệt vời dành cho các set đồ layer ngày lạnh. Thiết kế có giá 799.000 VNĐ.


Chia sẻ