Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên

Sẵn cả một nguồn tư liệu dồi dào thế này, chị em còn lo gì mặc xấu nữa!

Muốn ăn mặc trẻ trung thì rất dễ, nhưng lên đồ làm sao để vừa hack tuổi hiệu nghiệm, vừa không thành "cưa sừng làm nghé" thì đòi hỏi các chị em phải khéo léo, tinh tế hơn một chút trong khoản mix&match. Nói vậy thì cũng hơi mơ hồ, và để hình dung rõ hơn về cách diện đồ trẻ xinh, sành điệu nhưng không hề "lố", chị em hãy tham khảo ngay 15 set đồ chuẩn đẹp của các mỹ nhân Việt U40 nhé!

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 1.

Tạo dáng nhí nhố vậy thôi chứ tổng thể trang phục của "chị đại" Phạm Thanh Hằng chính là ví dụ điển hình của cách diện đồ trẻ trung chứ không trẻ con đấy! Set đồ này có sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ tươi trẻ, năng động như quần jeans, giày sneaker trắng cùng những items chuẩn thanh lịch gồm áo blouse + gilet len.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 12.

Áo sơ mi trắng + quần jeans vốn là công thức "thường thôi" nhưng Thanh Hằng đã khiến tổng thể trở nên thật nổi bật khi khoác ngoài áo lửng, đi giày sneaker màu mè. Công thức này trẻ trung nhưng không hề "cưa sừng làm nghé".

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 14.

Chiếc áo thun + giày sneaker đồng màu trắng đã giúp Thanh Hằng thắp sáng cả set đồ với áo blazer + quần nâu tối sầm; và như thế, set đồ vừa có được nét trẻ trung lại vẫn ghi điểm cool ngầu.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 2.

Chiếc váy cổ vuông, tay bồng của Hà Tăng đâu chỉ nữ tính, yêu kiều, item này còn rất tươi tắn và trẻ trung khi mang gam màu trắng kem cùng họa tiết kẻ ô mờ mờ ảo ảo. Để hoàn thiện phong cách, bà mẹ hai con đã nhấn nhá thêm túi cói cùng dép lê cao gót đầy phóng khoáng.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 3.

Blazer cộc tay và quần tây ống đứng không chỉ ghi trọn điểm thanh lịch, hai items này còn siêu trẻ trung. Đây chính là lý do khi Hà Tăng hoàn thiện phong cách với combo áo thun trắng + blazer cộc tay + quần ống đứng và dép mule, cô đã có được set trang phục hack tuổi hiệu nghiệm và trang nhã đến vậy.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 7.

Nhờ Hà Tăng mà bạn sẽ biết, áo len trắng kem chính là một trong những items hack tuổi siêu hiệu quả nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, tinh tế. Để tạo điểm nhấn "cool ngầu" cho tổng thể, Hà Tăng đã kết lại set đồ bằng một đôi combat boots.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 9.

Chi tiết cổ chữ V, độ dài vừa phải, gam màu đen trắng chính là những yếu tố giúp cho set váy của Hà Tăng trở nên thật trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, cổ điển.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 13.

Tất cả những items thuộc combo Hà Tăng đang diện đều có khả năng hack tuổi tuyệt diệu. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là, nhờ mang toàn gam màu trung tính, tổng thể trang phục còn toát lên vẻ thanh lịch, thời thượng nữa.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 5.

Đừng mãi trói buộc phong cách trong những chiếc áo sơ mi trơn màu, bạn hãy thử chuyển phỏm ngay sang áo sơ mi kẻ sọc giống như Ngô Thanh Vân, item này trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch, và chỉ cần mix cùng quần jeans, giày mule thôi là đã sành điệu lắm rồi.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 6.

Bộ suit nói chung khá "hên xui" trong khoản hack tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bộ suit sáng màu, họa tiết kẻ ô như Ngô Thanh Vân thì khỏi lo bị già hóa phong cách, mix với chiếc áo cổ lọ bên trong nữa là cực sang xịn, sành điệu.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 8.

Tiếp tục là một pha hack tuổi siêu hay đến từ "đả nữ" Ngô Thanh Vân, đó chính là bộ suit trắng kẻ ô, layer bên trong áo viền đăng ten để trông thật sexy, phóng khoáng.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 10.

White-on-white chính là công thức luôn đúng nếu chị em muốn hack tuổi nhưng vẻ ngoài vẫn ghi trọn điểm thanh lịch. Và tranh thủ khi thời tiết chưa quá lạnh, chị em hãy tích cực áp dụng công thức áo sơ mi + quần tây + giày Oxford rất công sở nhưng cũng rất sành điệu của Ngô Thanh Vân nhé!

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 4.

Đến giờ phút này, đồ tím vẫn còn hot chán nên bạn hãy học ngay set đồ gồm cardigan tím phủ hoa + quần jeans của Phạm Quỳnh Anh, diện lên siêu ngọt ngào, tươi trẻ mà cũng không "cưa sừng làm nghé" quá đà.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 11.

Chỉ đơn giản là mix áo thun đen với quần ống rộng thôi mà Phạm Quỳnh Anh có được set đồ hack tuổi hiệu nghiệm ra phết, đó còn chưa kể công thức này cũng rất sành điệu, đáng để chị em 30+ áp dụng nhiệt tình.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 15.

Áo khoác da giúp ích được rất nhiều trong việc hack tuổi. Đó còn chưa kể, item này sẽ tăng thêm vẻ chất chơi sành điệu cho hầu hết mọi set đồ. Các chị em mau học Phạm Quỳnh Anh sắm ngay cho mình một chiếc trong mùa Thu/Đông này.

Tuyển tập 15 công thức hack tuổi nhưng không "cưa sừng làm nghé" của các mỹ nhân U40, copy theo thì chỉ sành điệu trở lên - Ảnh 16.

 

Chia sẻ
Đọc thêm