Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ đâu vào đấy

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Vlog mới nhất, bà mẹ trẻ An Nguy đã tiết lộ một ngày làm mẹ của mình cho mọi người cùng biết.

Kể từ khi công khai việc mang thai và sinh con gái đầu lòng - bé Bay, cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của An Nguy đã nhận được thêm rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian đầu, An Nguy ít chia sẻ thông tin cá nhân. 

Thế nhưng gần đây, bà mẹ trẻ liên tục làm Vlog để bật mí về chuyện nuôi con cũng như những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi làm mẹ. Hóa ra, lý do không phải vì An Nguy kín tiếng, muốn giấu chuyện cá nhân mà là bởi trước đây cô quá bận chăm bé Bay. Đến bây giờ khi đã quen guồng và sắp xếp được công việc thì bà mẹ trẻ mới có thời gian làm Vlog. 

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 1.

Cuộc sống làm mẹ của An Nguy nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trong Vlog mới nhất mang tên "Cùng Bay 24h", An Nguy đã chia sẻ nhiều điều thú vị chưa từng bật mí. An Nguy tâm sự, thời gian đầu mới sinh con, cô khá rối, thậm chí không có thời gian để ngủ. Nhưng đến hiện tại, mọi thứ đã ổn hơn và An Nguy có thời gian dành cho bản thân. 

Cùng xem, một ngày của An Nguy diễn ra như thế nào nhé: 

Một ngày mới của An Nguy bắt đầu vào lúc 4h sáng, cô thức dậy và hút sữa cho con. Mỗi ngày hot Vlogger hút khoảng 4 cữ. Hiện tại, mỗi ngày bé Bay uống khoảng 5-6 bữa sữa. 

5h sáng thì Bay thức dậy uống bữa sữa đầu tiên sau một đêm dài. Trộm vía, bé Bay mới 3 tháng tuổi nhưng đã rất quy củ, ăn, ngủ đúng giờ. Nhờ vậy mà An Nguy có thể ước lượng được thời gian để chuẩn bị sữa cho con. Hoặc bé Bay cũng ra hiệu cho mẹ bằng cách "chép chép" miệng. 

An Nguy là người thức dậy để pha sữa cho con gái, sau đó Alex sẽ là người cho con uống sữa. Bé Bay có bữa ăn trong mơ rất ngon lành, sau đó cả nhà lại đi ngủ tiếp. 

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 3.

Bay uống sữa rất ngoan.

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 4.

Sau đó, cô bé nằm chơi cùng mẹ.

8h sáng, cả nhà thức dậy và đây cũng là bữa ăn tiếp theo của bé Bay. Quy trình được lặp lại là An Nguy pha sữa và Alex cho con uống sữa. Ăn xong, Bay được nằm chơi, nói chuyện cùng với mẹ khoảng 1 tiếng rồi cô bé đi ngủ giấc ngắn. 

12h, Bay thức dậy. Trước khi uống cữ sữa tiếp theo, Bay sẽ được mẹ thay tã vì cô bé rất khó chịu nếu bỉm bị ướt. Mà nếu ăn xong mới thay thì Bay lại dễ bị ọc sữa. 

Đúng là Bay uống sữa rất ngoan, cô bé uống một hơi liên tục và khi không muốn uống nữa thì còn lấy tay đẩy bình ra nữa cơ. Sau bữa ăn này, An Nguy và Alex sẽ cùng chơi, trò chuyện và cho Bay học sách vải. "Học hành vất vả" được một lát thì hai mẹ con lăn ra ngủ lúc nào không hay. 

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 5.

An Nguy thay bỉm cho con gái rất khéo.

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 6.

Hai mẹ con cùng trò chuyện, học chữ, học số.

Tưng tửng là vậy nhưng An Nguy chăm con rất khéo, bé Bay 3 tháng tuổi đã ăn ngủ rất quy củ - Ảnh 7.

Cuối ngày Bay được đi chơi.

3h chiều, An Nguy cho con ăn xong thì ra sân bay để đón bà của bé Bay. Trên xe, bà mẹ trẻ vẫn tranh thủ hút sữa cho con gái. Đón bà về đến nhà, Bay được ăn cữ tiếp theo, tắm rửa sạch sẽ rồi được bà dẫn đi chơi. Trong lúc đó thì Alex ở nhà tiệt trùng toàn bộ bình sữa cho Bay. 

Buổi tối của Bay lại tiếp tục với những hoạt động vui chơi cùng mẹ và uống cữ sữa tiếp theo rồi ngủ một mạch đến 5h sáng hôm sau. 

Vlog mới của An Nguy đã nhận được hơn 60 nghìn lượt xem sau hơn 15 tiếng đăng tải. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với chia sẻ của bà mẹ trẻ. Đồng thời, An Nguy và Alex cũng nhận được nhiều lời khen của mọi người vì chăm con khéo léo. Mọi người hy vọng thời gian tới, An Nguy sẽ chia sẻ nhiều Vlog hay ho về chuyện chăm con hơn nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm