Từ lép kẹp, vòng 3 của Hoàng Thùy căng mẩy nhờ vào 2 bài tập này

Có công mài sắt, có ngày nên kim và Hoàng Thùy chính là một minh chứng.

Kể từ khi được chọn làm đại diện Việt Nam để tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe năm nay, Hoàng Thùy đã có nhiều bước thay đổi cho bản thân, từ trau dồi vốn tiếng anh, cô nàng còn ra sức tập luyện để thân hình bớt cò hương và có sức sống hơn. Đặc biệt, Hoàng Thùy đã cố gắng tăng kích thước vòng 3 của mình để mặc đồ đẹp hơn nhờ tập yoga và gym. 

65195646_336552847278989_7097543871877962099_n

Bức ảnh mới nhất của Hoàng Thùy khoe trên trang cá nhân, cô nàng khoe khéo vòng 3 căng tròn của mình.

aaaaa

Xuất phát là cô nàng có vẻ ngoài kém hấp dẫn, mặc dù có lợi thế chiều cao nhưng nhìn tổng thể lại hoàn toàn không có sức sống vì các vòng... lép kẹp.

batch_collage

Thế nhưng chỉ sau vài năm, nàng Á hậu đã có sự lột xác đáng kể, thăng hạng thật sự về cả vóc dáng lẫn nhan sắc.

Bộ môn Yoga giúp Hoàng Thùy có được sự dẻo dai, uyển chuyển cùng thân hình cân đối. 

animation

Bộ môn gym được Hoàng Thùy lựa chọn tập chủ yếu là các bài tập vào vùng eo và cơ mông đùi, giúp cho phần hông cũng như vòng 3 nảy nở hơn, chính vì thế mà diện các thiết kế váy ôm hay đuôi cá nhìn cũng đẹp hơn.

Ngoài hai bộ môn như Yoga hay Gym mà Hoàng Thùy lựa chọn, các bạn hoàn toàn có thể tăng size vòng 3 với các bài tập tại nhà. Hãy cùng tham khảo bài tập của HLV Yến Xuân dưới đây: 

Bài tập chống đẩy và đá chân cao giúp tác động vào vùng cơ mông - đùi. Giúp cho vòng 3 nhìn nảy nở và phần cơ đùi săn chắc hơn. Với bài tập này bạn thực hiện 15 Reps x 4 lần.

Chia sẻ
Đọc thêm