Tự ''giải cứu'' làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ "bảo bối" bình dân giá chỉ 200k

THU, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Màn "giải cứu" da khô của cô nàng này đã nhận về nghìn like từ chị em, các nàng mau vào học lỏm nè.

Mùa hè đến rồi mà bạn vẫn đang tự tin vì da body thâm mụn, nám sạm thì đã đến lúc tìm kiếm một giải pháp ''giải cứu'' cho làn da của mình rồi đó. Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ bí quyết ''xử lý'' làn da body để chị em có thể tự tin diện những bộ đồ hè mát mẻ nhất. Điều đặc biệt trong loạt tips của cô bạn này chính là 2 sản phẩm giá rẻ mà ai cũng có thể mua. Nội dung cụ thể của bài đăng như sau:

Tự giải cứu làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ bảo bối bình dân giá chỉ 200k - Ảnh 1.

Tự giải cứu làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ bảo bối bình dân giá chỉ 200k - Ảnh 2.

Cô bạn này sở hữu làn da khô và cũng lâm vào tình trạng bong tróc như nhiều chị em khác. Sau khi chăm chỉ sử dụng bộ đôi sản phẩm sữa tắm và sữa dướng thể Ôliu thì tình trạng làn da của cô bạn này đã cải thiện đáng kể. Cô bạn duy trì tần suất sử dụng đều đặn sáng - tối và cuối cùng, làn da nám sạm đã được ''lột xác'' hoàn toàn.

Tự giải cứu làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ bảo bối bình dân giá chỉ 200k - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm. So với làn da khô nám trước đó, da cô bạn này đã trở nên trắng sáng và mềm mịn hơn

Hai sản phẩm mà cô bạn này lựa chọn bao gồm sữa tắm và sữa dưỡng thể Ôliu có công dụng dưỡng ẩm. Tìm hiểu được biết, cả 2 sản phẩm này đều có chứa dầu oliu nguyên chất 100% cùng vitamin E,A, Omega 3,6 và các khoáng chất khác giúp khóa ẩm, nuôi dưỡng da từ bên trong để mang đến cho chị em làn da mềm mịn với hương thơm ngọt ngào. Hiện tại, 2 sản phẩm này đang được bán với giá khá rẻ, chỉ khoảng 200k/ chai. Các nàng quan tâm có thể tham khảo sản phẩm ngay tại đây để nhanh chóng ''xử gọn'' thâm mụn và nám sạm nhé.

Ngoài ra, cô bạn này còn duy trì sử dụng tẩy da chết bằng cà phê và muối để giúp da có thể hấp thu tốt hơn các dưỡng chất. Dưới đây là các sản phẩm tẩy da chết mà chị em có thể thêm vào chu trình dưỡng da body của mình.

Tẩy da chết body làm đều màu da và dưỡng mịn da chiết xuất cà phê Dak Lak The Cocoon Dak Lak Coffee Body Polish.

Tự giải cứu làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ bảo bối bình dân giá chỉ 200k - Ảnh 6.

Muối tắm gội BareSoul Free Body & Hair Scrub giúp tẩy tế bào da đa năng cho tóc và cơ thể.

Tự giải cứu làn da từ khô ráp thâm nám thành mềm mịn mướt rượt, cô nàng thật tâm chia sẻ bảo bối bình dân giá chỉ 200k - Ảnh 8.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ
Đọc thêm